Rap Việt mùa 2: Từ bé Blacka đã "on the mic" rồi

Thì ra từ khi mới vài tuổi, cậu bé Hồ Thiên Ân đã có thần thái của một rapper.

Mới đây, một số hình ảnh thuở nhỏ của Blacka đã được người hâm mộ chia sẻ lại. Có thể thấy, chỉ mới vài tuổi, thí sinh nhận 2 Nón vàng ở Rap Việt mùa 2 tập 2 đã có phong cách cầm micro như một rapper.

Trong một buổi trò chuyện với , Blacka đã bật mí lúc nhỏ ở nhà được gọi là "Mỡ": "Tôi nghe kể lại là ba mẹ tôi khi lấy nhau rồi, ba tôi có xem một bộ phim TVB và có một nhân vật tên là Mỡ. Ngay lúc đó cũng là khi tôi chào đời nên ba quyết định đặt tên Mỡ cho rồi, mà rồi nó cũng hợp".

Có lẽ vì "hiphop từ trong máu" thế này, nên Blacka đã bén duyên với rap từ khi mới 13 tuổi. Chỉ sau 2 năm chơi rap, anh đã giành được chức quán quân một trong những cuộc thi freestyle đầu tiên tại Việt Nam và trở thành một trong những những freestyler có trình độ hoàn thiện sớm nhất nước nhà.

rap viet mua 2 tu be blacka da on the mic roi - anh 0
Mỡ on the mic. (Ảnh: BLACKA FELLAS)

Bên cạnh đó, khán giả cũng hào hứng khi có dịp nhìn thấy Blacka trong bộ đồng phục học sinh và tạo dáng khá "ngầu". Theo một số thông tin, đây là đồng phục của một trường cấp 2 tại Q.3 (TP. HCM). 

rap viet mua 2 tu be blacka da on the mic roi - anh 0
Cậu học sinh cấp 2 Hồ Thiên Ân. (Ảnh: BLACKA FELLAS)

Trước khi "gây bão" tại Rap Việt mùa 2, Blacka đã có kinh nghiệm dày dặn với hơn 10 lần tham gia các cuộc thi rap với tư cách thí sinh và không ít lần giành được ngôi vị cao nhất. Nhưng đặc biệt, số lần anh ngồi ghế giám khảo còn nhiều hơn vậy. Ở tuổi 24, "Kiện tướng" của Tổ Quạ hiện có được một chỗ đứng rất tốt trong rap game.

rap viet mua 2 tu be blacka da on the mic roi - anh 0
Blacka cũng từng khoe ảnh mình 10 năm trước.

Sau phần thi của Blacka ở vòng Chinh phục của Rap Việt mùa 2, giám khảo Justatee đã hào hứng đến mức tưởng... chương trình để khách mời lên diễn sớm. HLV Binz cho rằng Blacka thật sự là một ngôi sao. Thậm chí, Rhymastic đã đạp chọn khi thí sinh này còn chưa rap chữ nào. "Át chủ bài" của tập 2 đã thể hiện được mình là người khổng lồ có tầm nhìn.

rap viet mua 2 tu be blacka da on the mic roi - anh 0
Với phần trình diễn Sài Gòn Có Em, Blacka xuất sắc được 4 chọn và 2 Nón vàng.

"Ngày trước, tôi sẽ không chọn một người có lý tưởng tốt mà chọn người làm được việc. Bây giờ tôi muốn thử xem cuộc chơi sẽ trở thành thế nào nên đã chọn người có lý tưởng tốt là anh Wowy", nam rapper giải thích lý do chọn về team Wowy

rap viet mua 2 tu be blacka da on the mic roi - anh 0
rap viet mua 2 tu be blacka da on the mic roi - anh 0
Một số hình ảnh hiện tại của nam rapper. (Ảnh: FBNV)

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

ĐỘC QUYỀN - Blacka: HLV Wowy biết những gì tôi cần!

Blacka: Tham gia Rap Việt mùa 2 để chiến thắng một người

Wowy lôi kéo Blacka: "Em muốn làm nhạc có tiếng bạch tuộc không?"

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ