Wowy lôi kéo Blacka: "Em muốn làm nhạc có tiếng bạch tuộc không?"

Chưa thể hình dung nổi một bài rap mà có tiếng "bíp bíp" từ chú bạch tuộc nhựa trong bể bơi của các em bé, thì sẽ như thế nào...

Tạo cơn địa chấn tại tập 2 Rap Việt mùa 2 bằng màn trình diễn Sài Gòn Có Em dựa trên bài hát gốc Sài Gòn Đẹp Lắm, Blacka đã xuất sắc giành được 4 chọn. Sau một hồi "giành giật" giữa các HLV, thí sinh này đã được BGK đưa vào team Wowy. 

Vui mừng vì đón được Blacka về team, HLV Wowy đã lấy ra ngay một chiếc "siêu xe" tặng cho thành viên mới này với hy vọng "Có thể chở bạn tới đường vinh quang". 

wowy loi keo blacka em muon lam nhac co tieng bach tuoc khong - anh 0
"Siêu xe" của Wowy mang ý nghĩa sẽ chở Blacka tới đường vinh quang.

Có thời gian dài quen biết và làm việc với Blacka, Rhymastic quyết không để mất thí sinh này nên đã tung Nón vàng.

Tuy nhiên HLV Wowy cũng trao Nón vàng ngay sau đó để cạnh tranh. Bất ngờ thay, đây cũng là 2 HLV mà Blacka nghĩ tới ban đầu, trước cả khi tham gia Rap Việt. 

Có nguy cơ để lỡ một thí sinh nặng ký, Wowy tiếp tục lấy ra... một chú bạch tuộc để chiêu dụ thí sinh này. Đặc biệt là món đồ chơi này khi bóp vào có thể phát ra tiếng kêu "bíp bíp" rất vui tai làm mọi người bật cười. MC Trấn Thành còn trêu đây là "tiếng lòng chua chát" của HLV này. 

wowy loi keo blacka em muon lam nhac co tieng bach tuoc khong - anh 0
Phong cách mời chào của Wowy có vẻ khá "ngộ nghĩnh".

Không chỉ vậy, Wowy còn đưa ra một giao kèo với Blacka: "Em có muốn làm một bài nhạc với anh bằng tiếng này không?" làm Trấn Thành rất ngạc nhiên: "Đây có phải là 'siêu phẩm' huyền thoại mà Wowy nói đến?". 

"Không biết Rhymastic có dám nhận kèo này không, chứ tôi thấy tôi đi xa lắm rồi", Wowy thổ lộ.  

Trước giờ phút quyết định của thí sinh, Rhymastic nhắn nhủ: "Nếu về với đội Wowy, Blacka bắt buộc phải làm một bài nhạc mà trong đó có tiếng con bạch tuộc 'bép bép'". Để "huề" lại, Wowy tuyên bố nhiều khi nguyên bài có thể sẽ toàn tiếng con bạch tuộc.

Cuối cùng, dù bình thường có thói quen đi sang phải, nhưng lần này Blacka đã chọn rẽ trái, tức về team Wowy. 

wowy loi keo blacka em muon lam nhac co tieng bach tuoc khong - anh 0
Blacka chọn về team Wowy.

Có thể thấy, HLV này tuy hay đùa và phát ngôn những câu... huề vốn, nhưng lại có sự quan sát rất nhạy. Black đến với chương trình tìm kiếm một sự độc lạ, mới mẻ, Wowy liền chào mời anh về đội bằng đúng điều lạ lùng nhất có thể.

wowy loi keo blacka em muon lam nhac co tieng bach tuoc khong - anh 0
Blacka và Wowy sẽ cho ra một sản phẩm ấn tượng với tiếng loop của món đồ chơi này?

Lúc đầu, Wowy vẫn chưa nghĩ ra sẽ làm nhạc thế nào để có thể lồng tiếng "bíp bíp" này vào, nhưng có vẻ đến cuối, nam rapper này đã biết mình sẽ phải làm gì. Anh mạnh dạn nói có thể loop âm thanh vừa lạ vừa quen này cho cả bài - một lời hứa hẹn rất đáng được mong chờ.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Những "chiếc nhạc đẹp trai" của Rap Việt

Rap Việt mùa 2: Blacka đăng ảnh kỷ niệm năm 16 tuổi gặp Wowy

Rap Việt: Sự quyết liệt của "gã nhà thơ" Binz tại cuộc chiến

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ