Blacka: Tham gia Rap Việt mùa 2 để chiến thắng một người

Thí sinh vừa "tạo cơn địa chấn" trong tập 2 tiết lộ một "nhân vật" mà anh muốn chiến thắng nhất.

Trong video phỏng vấn vừa được đăng tải, Blacka đã bật mí về mái tóc đặc biệt của mình. Chuyện là ngoài chơi hiphop, anh có cổ phần ở một số tiệm tóc, cho nên thường bị các anh em đè ra làm "chuột bạch" để thử các kiểu tóc mới: "Khi tôi làm quả đầu này xong thì thấy trên mạng cũng có một số bạn làm theo. Đó là một điều may mắn của tôi". 

blacka tham gia rap viet mua 2 de chien thang mot nguoi - anh 0
Blacka có phong cách rất "ngầu" với kính đen và mái tóc cắt sát.

Trước khi đến với Rap Việt năm nay, Blacka đã có kinh nghiệm "ra trận" dày dặn với hơn 10 lần tham gia các cuộc thi với tư cách thí sinh. Chưa dừng lại ở đó, nam rapper còn chốt lại một câu rất "ngầu": "Nhưng mà với vai trò giám khảo chắc nhiều hơn". 

blacka tham gia rap viet mua 2 de chien thang mot nguoi - anh 0
Trên 10 lần làm thí sinh, nhưng... làm giám khảo còn nhiều hơn con số đó.

"Chuyện có những người coi tôi là một đối thủ đáng gờm, tôi nghĩ là một điều khá may mắn cho bản thân. Khi tôi chưa xuất hiện mà nhiều người đã cảm thấy như vậy, tức là tôi phải có một cái gì đó nên thể hiện cho mọi người coi.

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại. Nhiều khi trên con đường chiến đấu mình đâu biết được chuyện gì sẽ xảy ra, đúng không? Nên là hãy chiến đấu hết mình và hãy dành điều tốt nhất cho bản thân, vì không ai yêu chính mình bằng mình hết", Blacka chia sẻ. 

blacka tham gia rap viet mua 2 de chien thang mot nguoi - anh 0
Blacka là một "át chủ bài" trong tập 2 Rap Việt mùa 2.

Khi được hỏi liệu có thí sinh nào làm cho lo ngại tại Rap Việt mùa 2 không, "Kiện tướng" của Tổ Quạ cho biết trước giờ anh chỉ luôn luôn muốn chiến thắng được chính mình, bản thân cũng có rất nhiều sự thay đổi so với những ngày đầu: "Tôi chỉ mong muốn tham gia Rap Việt để tiếp tục chiến thắng Blacka tầm cỡ 3-4 năm trước". 

Dù nhún nhảy rất "cháy" theo bản rap Sài Gòn Có Em ở vòng Chinh phục, nhưng "át chủ bài" tập 2 cho biết anh vốn học sơ sơ chứ chưa từng thể hiện kỹ năng vũ đạo trên sân khấu, chỉ hoà theo bầu không khí cho vui. 

blacka tham gia rap viet mua 2 de chien thang mot nguoi - anh 0
Blacka đã ra kha khá bài rap love, thậm chí đã từng feat với Binz. 

So sánh bản thân 5 năm trước với bây giờ, Blacka thổ lộ ngày xưa với anh, rap chỉ là công cụ để xả stress, nhưng dần dà từ đam mê chuyển thành công việc. "Nhạc rap đã nuôi tôi, nên tôi muốn mang những thông điệp tốt hơn đến với cộng đồng này" - Blacka đảm bảo vẫn sẽ giữ bản chất của mình, đồng thời màu nhạc mới sẽ tươi trẻ và tích cực hơn. 

Trong âm nhạc, điều rapper 24 tuổi này rất muốn thực hiện là có thể ra sản phẩm không ngừng nghỉ. Blacka mong trong tương lai, sau khi tham gia Rap Việt, anh sẽ có một nền tảng đủ đầy để ra mỗi tháng 1 bài, chứ không phải chờ 1 năm ra 2-3 bài nữa. 

Nói về vòng Chinh Phục, thành viên team Wowy cho biết anh chọn sample Sài Gòn Đẹp Lắm để remix thành bản rap dự thi vì anh luôn cảm thấy Sài Gòn đẹp khi có nhiều người mình yêu quý ở đây.

blacka tham gia rap viet mua 2 de chien thang mot nguoi - anh 0
Blacka xuất sắc được 4 chọn và 2 Nón vàng với bản rap Sài Gòn Có Em.

"Từ những ngày đầu tiên tham gia Rap Việt, tôi đã thấy những năng lượng trẻ của các bạn, tôi thấy được sự nhiệt huyết trong đam mê này. Chúc các bạn sẽ giành được chiến thắng mà bản thân mong muốn", Blacka nhắn gửi đến các thí sinh khác. Anh cũng "nhá hàng" với khán giả rằng Rap Việt mùa 2 sẽ "rất là bốc lửa". 

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Karik - Wowy liên tục "chí choé" khi ngồi ghế HLV Rap Việt

Những "chiếc nhạc đẹp trai" của Rap Việt

Rap Việt mùa 2: Blacka đăng ảnh kỷ niệm năm 16 tuổi gặp Wowy

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ