ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website (https://viez.vn/) và ứng dụng đọc tin tức tổng hợp VieZ của chúng tôi (Sau đây gọi chung là “VieZ”). Chính sách bảo mật này giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng, chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn khi bạn sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên VieZ. Khi sử dụng VieZ, bạn thừa nhận rằng bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện trong Chính sách bảo mật của chúng tôi. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. Chúng tôi có thể thu thập những thông tin sau của bạn khi và trong quá trình bạn truy cập vào VieZ, bao gồm:
  • Thông tin nhân thân của bạn như: họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại, tên tài khoản, mật khẩu tài khoản, hình đại diện, thông tin thanh toán, thói quen mua sắm, sở thích, phong cách sống và bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi thông qua VieZ.
  • Hệ thống VieZ cũng được tự động, chủ động tổng hợp, thu thập các thông tin như:
   • Địa chỉ IP của bạn, cookies/history của bạn trong quá trình bạn truy cập website và ứng dụng đọc tin tức tổng hợp trên VieZ.
   • Thông tin từ các tổ chức/bên thứ ba mà bạn đã cung cấp cho họ và bạn cho phép họ kết nối với hệ thống VieZ (ví dụ bạn đăng ký tài khoản xem tin tức tổng hợp bằng các tài khoản liên kết với các mạng xã hội, tài khoản email của bạn).
   • Các thông tin mà bạn cho phép chúng tôi truy cập trên thiết bị di động của bạn khi bạn cài đặt ứng dụng đọc tin tức VieZ.
 2. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết không tiết lộ, không mua bán, trao đổi thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào và bạn xác nhận, đồng ý cho chúng tôi sử dụng các thông tin của bạn nêu tại Mục 1 cho các mục đích sau:
  • Thông tin nhân thân của bạn như: họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại, tên tài khoản, mật khẩu tài khoản, hình đại diện, thông tin thanh toán, thói quen mua sắm, sở thích, phong cách sống và bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi thông qua VieZ.
  • Hệ thống VieZ cũng được tự động, chủ động tổng hợp, thu thập các thông tin như:
  • Để xử lý việc cung cấp dịch vụ, để cung cấp cho bạn các sản phẩm hay dịch vụ bạn yêu cầu từ chúng tôi, xử lý phần thanh toán;
  • Để cải tiến và nâng cao trải nghiệm của bạn trên VieZ;
  • Đánh giá việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ trên VieZ;
  • Trao cho bạn cơ hội tham gia vào các cuộc thi hay chương trình khuyến mãi;
  • Phân tích tính hiệu quả của các nội dung;
  • Đề xuất, giới thiệu về các tin tức, thông tin, chương trình truyền hình, phim ảnh, sự kiện, chương trình quảng cáo, chương trình khuyến mại, thông tin mua sắm mà chúng tôi cho rằng bạn có thể quan tâm;
  • Cá nhân hóa trải nghiệm trang trên VieZ, đồng thời đánh giá số liệu thống kê về hoạt động của VieZ, chẳng hạn như thời gian bạn ghé thăm, trang web nào giới thiệu bạn đăng nhập vào đó.
  • Mỗi máy tính nối mạng đều được xác định bởi một chuỗi số gọi là "giao thức Internet" hay địa chỉ IP. Khi bạn có một yêu cầu gửi đến máy chủ của VieZ trong khi truy cập vào trang, máy chủ sẽ nhận ra bạn thông qua địa chỉ IP đó. Điều này sẽ không ảnh hưởng gì đến những thông tin cá nhân của bạn ngoài việc nhận ra một máy tính đang truy cập VieZ. Chúng tôi dùng thông tin này để xác lập thống kê về lượng truy cập toàn cục và để xem có sự lạm dụng băng thông hay không nhằm phối hợp với các chính sách pháp luật ban hành về an ninh mạng.
  • VieZ có thể đăng quảng cáo và quảng cáo có thể bao gồm các đường dẫn tới các trang web khác. Cũng như nhiều website khác, VieZ thiết lập và sử dụng cookie để tìm hiểu thêm về cách bạn tương tác với nội dung của VieZ và giúp VieZ cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ VieZ.
 3. Để bảo vệ thông tin không bị phá hoại một cách vô tình hay cố ý, khi chúng tôi xóa thông tin bạn khỏi Dịch vụ VieZ, chúng tôi có thể không xóa ngay các bản sao còn lại từ máy chủ hoặc hệ thống sao lưu của VieZ. Thời gian lưu trữ lại thông tin của bạn trước khi xóa hẳn tùy thuộc vào từng thời điểm. Chúng tôi cung cấp tính năng biên tập thông tin trong tài khoản cá nhân thông qua trang cấu hình cá nhân riêng của bạn.
 4. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn một cách hợp lý trong một số trường hợp sau:
  • Được sự đồng ý của bạn;
  • Theo yêu cầu của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
  • Cho pháp nhân kế thừa liên quan đến việc sáp nhập, mua lại, hoặc bán lại toàn bộ hoặc một phần tài sản đáng kể của chúng tôi để phục vụ mục đích cung cấp và sử dụng dịch vụ.
 5. VieZ thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa thích hợp có thể để bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, trong những Trường Hợp Bất Khả Kháng theo quy định của Pháp luật và các chính sách riêng của VieZ, được ban hành theo từng thời điểm, bạn đồng ý với chúng tôi rằng không có một hệ thống an ninh nào trên toàn thế giới có thể đảm bảo an toàn 100% và có thể có những nhân tố vượt ra ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi dẫn đến việc thông tin bạn bị tiết lộ mà không phải do sự cố ý của chúng tôi. Do vậy, chúng tôi nỗ lực áp dụng mọi biện pháp có thể nhưng không bảo đảm thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối khi xảy ra những sự cố ngoài ý muốn của chúng tôi.
 6. Cùng với chúng tôi, bạn có trách nhiệm giữ bí mật thông tin của bạn theo quy định pháp luật. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc tiết lộ thông tin bạn do lỗi của bạn không tuân thủ quy định pháp luật và tại Chính sách bảo mật này, hoặc trên thiết bị của bạn có chứa các phần mềm độc hại (virus, spyware, worm, malware, key logger, v.v), hoặc bạn đã kết nối tới các địa chỉ website không an toàn trước đó.
 7. Bạn có thể thực hiện việc tự chỉnh sửa thông tin cá nhân bằng cách tự truy cập vào website https://viez.vn/ hoặc Ứng dụng VieZ.
 8. Bạn có thể yêu cầu xóa Tài khoản VieZ bất kỳ thời điểm nào bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email editorial@viez.vn và cung cấp các thông tin bắt buộc sau: Tên tài khoản VieZ, Số điện thoại (hoặc email) dùng để đăng ký Tài khoản VieZ. Sau khi hoàn tất việc xác thực thông tin Tài khoản VieZ của bạn, Chúng tôi sẽ tiến hành xóa Tài khoản VieZ theo yêu cầu của bạn.
 9. Chúng tôi khuyến cáo bạn hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng các thiết bị chung. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ vì bất kỳ lý do nào xuất phát từ bạn.
 10. Thông tin về đơn vị thu thập và quản lý thông tin của bạn:
  CÔNG TY CỔ PHẦN VIEZ
  Địa chỉ trụ sở chính: số 222 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 02499993899
 11. Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng những thông tin bạn đăng ký trên hệ thống VieZ. Mọi thông tin bạn đăng ký tại những hệ thống khác sẽ không được chúng tôi bảo mật.