Rap Việt mùa 2: Blacka đăng ảnh kỷ niệm năm 16 tuổi gặp Wowy

Không nói dông dài, Blacka dùng hành động để thể hiện sự tôn trọng dành cho vị HLV mà mình đã chọn trong cuộc chiến nón vàng.

Với bản rap Sài Gòn Có Em dựa trên bài hát gốc Sài Gòn Đẹp Lắm, Blacka đã tạo cơn địa chấn tại tập 2 Rap Việt mùa 2. Xuất sắc giành được 4 chọn, nam rapper được BGK đưa về team Wowy.

rap viet mua 2 blacka dang anh ky niem nam 16 tuoi gap wowy - anh 0
Wowy dùng cả "siêu xe"...
rap viet mua 2 blacka dang anh ky niem nam 16 tuoi gap wowy - anh 0
...lẫn bạch tuộc để chiêu mộ thành viên cho team mình.

Quyết không để mất thí sinh này, HLV Rhymastic đã tung Nón vàng, tuy nhiên HLV Wowy cũng trao Nón vàng ngay sau đó để cạnh tranh.

Cuối cùng, dù bình thường có thói quen đi sang phải, nhưng lần này Blacka đã chọn rẽ trái, tức về team Wowy. 

Sau khi tập 2 lên sóng, Blacka đã hài hước khoe lên trang cá nhân ảnh chụp cùng với HLV của mình từ năm 16 tuổi với caption: "Ngày xửa ngày xưa ở 1 Rap Việt nọ".

rap viet mua 2 blacka dang anh ky niem nam 16 tuoi gap wowy - anh 0
Blacka năm 16 tuổi chụp cùng Wowy.

Bên cạnh đó, thí sinh vừa nhận 2 Nón vàng này cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã đồng hành, ủng hộ mình trong sự nghiệp và hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn bùng nổ ở những vòng tiếp theo của Rap Việt mùa 2.

rap viet mua 2 blacka dang anh ky niem nam 16 tuoi gap wowy - anh 0
Blacka nhận được 2 Nón vàng từ Wowy.

"Và cũng xin cảm ơn chương trình Rap Việt và tất cả anh chị em trong ekip đã luôn hỗ trợ và tạo nên 1 sân chơi đầy cảm xúc cho một người cằn cỗi như tôi. Đây có lẽ là một cột mốc đáng nhớ và đầy hưng phấn nhất khi đã giúp Blacka nhớ lại những tháng ngày khổ luyện để được như bây giờ.

Blacka tin là ai cũng có thể vượt qua được chính bản thân và làm tốt hơn vào ngày mai nếu được thì luôn cả ngày hôm kia.

Xin trân trọng tất cả những tấm chân tình đó, Blacka sẽ mang tất cả những hy vọng đó vào âm nhạc để mang đến cho các bạn MỘT CHƯƠNG TRÌNH RAP VIỆT MÙA 2 THẬT HẤP DẪN VÀ BÙNG NỔ.

rap viet mua 2 blacka dang anh ky niem nam 16 tuoi gap wowy - anh 0
Blacka chọn về với team Wowy.

P/s: Không quên cảm ơn rất nhiều sự yêu quý và sự trân trọng của homeboiz Rhymastic như thủ tục sau bao cuộc binh biến của underground vẫn luôn nhìn chung một hướng và ủng hộ mình.

Big Love dành cho Rhymastic anh Touliver, Justatee, Binz và tập thể SpaceSpeaker Group", trích bài đăng của Blacka. 

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Trấn Thành - "phiên dịch viên" nảy số nhanh hỗ trợ thí sinh

Rap Việt tập 2: Wowy nhắn gửi chiến binh của mình: "Anh không phải 1 HLV hoàn hảo"

Tại sao Blacka lại tìm đến Wowy?

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ