ĐỘC QUYỀN - Blacka: HLV Wowy biết những gì tôi cần!

Blacka từ trước đến nay chưa từng chọn lựa theo lý tưởng, nhưng tại Rap Việt, anh đã chọn về team Wowy vì điều này, cũng nói lý do tại sao không phải là Rhymastic.

Blacka là một nhân vật được ví von như là quái vật làng Rap, việc anh xuất hiện tại Rap Việt cũng đã gây không ít bất ngờ cho những khán giả yêu mến dòng nhạc này. Lẽ đương nhiên, tiết mục của Blacka - Sài Gòn Có Em - là tiết mục ấn tượng nhất, việc anh chọn lựa giữa 2 nón vàng Wowy - Rhymastic cũng là câu chuyện bàn tán xôn xao trong cộng đồng underground.

Gặp gỡ cùng , Blacka đã có những chia sẻ gì?

Rớt nước mắt vì B-Wine

Sau khi xem lại phần trình diễn của bản thân, Blacka cảm thấy như thế nào?

(Cười) Tôi rất bất ngờ, ngay thời điểm đứng trên sân khấu, tôi chỉ thấy nhiệt, nay xem lại thì rất xúc động vì sự chỉn chu của ekip chương trình.

Buổi sáng hôm đó là ngày rất đặc biệt với tôi, chưa bao giờ Blacka lại có cảm giác hồi hộp, cho dù đã có sự chuẩn bị rất kỹ, nhưng đến thời khắc chương trình lên sóng, tôi lo lắng, không rõ tiết mục của mình liệu có ổn không?!

Thấy mình trên sân khấu và hình ảnh được xử lý kỹ lưỡng đến từng chi tiết, tôi có một cảm giác rất lạ, respect những gì mà ekip thực hiện đã chăm chút cho chương trình không chỉ cho tôi mà còn cho từng tiết mục.

Trong số các tiết mục phát sóng, tôi rớt nước mắt khi xem B-Wine trình diễn, tôi không thể tin được có một ngày ngôn ngữ của underground được chiếu trên sóng truyền hình, ngay sau đó là đến lượt tiết mục của chính mình. Mà như vậy thì yếu đuối quá nên tôi cũng… tém lại liền.

doc quyen blacka hlv wowy biet nhung gi toi can - anh 0

Tiết mục của tôi nhận được sự hưởng ứng đông đảo của khán giả, có cả những cô chú lớn tuổi, tôi thật không biết diễn tả cảm xúc này ra sao. Much love, yêu quý tất cả mọi người.

Sài Gòn Có Em được thực hiện trong bao lâu?

Sài Gòn Có Em là một bài nhạc mà tôi đã làm cách đây khoảng 3 năm trước, dự là nằm trong album Cây Gia Hệ và bản thân nó đã có rất nhiều phiên bản khác nhau. Album này tôi để dành chưa release bởi vì 2 năm nay Covid ập tới nên tôi giữ lại. 

Khi đó tôi nghĩ đây là thời điểm mà cả nước cùng hướng về Sài Gòn, chung tay chống dịch, tôi muốn ra mắt Sài Gòn Có Em tại vòng Chinh Phục để khán giả sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn, nghĩ về những điều tốt đẹp hơn là phải đối diện với khó khăn mà đại dịch gây ra.

Sau phát sóng, cô bán cơm tấm đầu ngõ có nhận ra Blacka chưa?

Trước khi quay hình, tôi cũng mong là lúc phát sóng mọi người sẽ nhận ra nhiều hơn đặc biệt là cô bán cơm tấm đầu ngỏ. Chủ yếu là khi cô biết cô sẽ cho tôi thêm thịt thêm trứng với các loại topping khác (cười lớn).

doc quyen blacka hlv wowy biet nhung gi toi can - anh 0

Nhưng thật sự từ lúc lên sóng đến giờ, tôi quá bận và có quá nhiều thứ diễn ra đến mức tôi chưa được ăn cơm của cô nữa cho nên tôi chưa biết được cô có nhận ra tôi không.

Tuy nhiên trong nhóm chat của mẹ tôi thì các dì "max respect" tôi luôn rồi. Mấy dì bây giờ xem tôi như là một idol. Điều này là quá tốt, chưa bao giờ tôi nói chuyện với mấy dì mà có uy đến vậy! (cười).

Vậy trước đó mấy dì như thế nào?

Mấy dì xem tôi như một đứa nhỏ, dù có thế nào thì vẫn luôn nhìn tôi là "thằng Mỡ" ngày xưa. Không nghĩ sẽ có ngày tôi được lên truyền hình bằng chính điều đã đam mê.

Tên ở nhà của Blacka là "Mỡ"?

(Cười lớn) Đúng rồi, ngày xưa, tôi nghe kể lại là ba mẹ tôi khi lấy nhau rồi, ba tôi có xem một bộ phim TVB và có một nhân vật tên là "Mỡ". Ngay lúc đó cũng là khi tôi chào đời nên ba quyết định đặt tên Mỡ cho rồi, mà rồi nó cũng hợp.

doc quyen blacka hlv wowy biet nhung gi toi can - anh 0

“Một người giỏi chưa chắc đã dạy được bạn giỏi, nhưng một người thầy giỏi sẽ dạy bạn thành người tốt!”

Blacka có xem hết những bình luận từ khán giả dành cho tiết mục của mình không?

Có chứ, tôi đọc hết cả những bình luận tốt lẫn ý kiến trái chiều, may mắn cho tôi lời khen lại chiếm phần đông hơn (Cười).

Sự lựa chọn về đội HLV Wowy thay vì HLV Rhymastic liệu có phải là một màn "tung đồng xu" hay không?

Cũng gần như thế mà không phải vậy (cười). Bản thân tôi thường nghiêng về kỹ thuật, tôi làm bất kỳ việc gì đều thích những người có kỹ năng hơn. Tuy nhiên, lần này tôi muốn chọn một đáp án khác, muốn về đội một người có thể nhìn được hướng đi xa hơn, deep hơn cho mình.

Mọi người hay nói về anh Wowy theo nhiều chiều hướng, nhưng tôi đánh giá anh ấy là người có cái nhìn rất sâu. Anh ấy biết những gì mà tôi cần và phải làm ra sao. Mọi người hãy thử lắng nghe câu chuyện của anh Wowy đi sẽ biết con người ảnh vĩ đại như thế nào!

doc quyen blacka hlv wowy biet nhung gi toi can - anh 0

Ngày trước, tôi sẽ không chọn một người có lý tưởng tốt mà chọn người làm được việc, bây giờ tôi muốn thử xem cuộc chơi sẽ trở thành thế nào nên đã chọn người có lý tưởng tốt là anh Wowy.

Nói thật đi, vì sao Blacka không chọn về đội của Rhymastic?

Việc này cũng khiến tôi tiếc nuối nhiều, tôi biết nếu làm nhạc với anh Rhymastic, chúng tôi sẽ cực kỳ hợp. Nhưng tôi nghĩ đây cũng là cái cơ duyên đặc biệt để tôi có thể làm một cái gì đó trước giờ tôi chưa từng nghĩ đến.

doc quyen blacka hlv wowy biet nhung gi toi can - anh 0

Tôi muốn thử một cái trip mới không tính toán quá nhiều, với một tâm hồn thoải mái nhất để xem tôi và HLV Wowy sẽ làm được gì tại Rap Việt mùa 2.

Có phải những lời thuyết phục của Rhymastic vẫn chưa đủ chiến đối với Blacka?

Tôi nghĩ là tôi đã yêu ai rồi thì họ không cần phải thuyết phục đâu. Tức bản thân tôi đã rất thích ai thì những lời thuyết phục cũng không thể làm lay động quyết định của tôi. Chỉ là lúc đó tôi nghĩ tôi muốn làm những điều mà từ trước giờ tôi chưa từng làm. Đơn giản vậy thôi!

doc quyen blacka hlv wowy biet nhung gi toi can - anh 0

Vậy Blacka là một người luôn muốn thoát khỏi sự an toàn của bản thân để khám phá những thứ mới mẻ hơn?

Lần này tôi muốn thử sức ở rap game này với nhóm của anh Wowy. Khi đã vào đội của anh Wowy mọi người sẽ biết anh là một HLV cực kỳ có tâm, anh luôn quan tâm đến thí sinh của mình cả những thứ nhỏ nhặt nhất từ sức khỏe, di chuyển,...

doc quyen blacka hlv wowy biet nhung gi toi can - anh 0

Đây là một vị HLV rất là giỏi. Theo tôi, một người giỏi chưa chắc dạy bạn thành một người giỏi. Nhưng thầy giỏi sẽ dạy bạn thành một con người tốt.

Cảm ơn Blacka về những chia sẻ trên!

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

Blacka: Tham gia Rap Việt mùa 2 để chiến thắng một người

Rap Việt mùa 2 tập 2: "Kiện tướng" Tổ Quạ - Blacka lên sóng

Tại sao Blacka lại tìm đến Wowy?

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ