Những phát ngôn ấn tượng của Binz sau tập 2 Rap Việt

“Gã nhà thơ” Binz luôn có những câu nói khiến người khác phải gật gù.

Tập 2 Rap Việt mùa 2 tiếp tục xuất hiện thêm những chiến binh tài năng như Blacka, Night T, Bwine,... Trong lúc trò chuyện và thuyết phục thí sinh, Binz đã có những lời nói đầy ấn tượng. 

nhung phat ngon an tuong cua binz sau tap 2 rap viet - anh 0
Cà Nâu xuất hiện trên sân khấu Rap Việt mùa 2 với áo lông màu hồng. Với ca khúc Mắt Nai Ơi dựa trên bài gốc Mắt Nai Cha Cha Cha, Cà Nâu đã thành công nhận được 3 đạp từ HLV. Không chỉ vậy, Cà Nâu còn nhận được respect từ Binz vì mặc áo màu hồng với lý do:  "Nếu người phụ nữ có khả năng lãnh đạo được thì con trai cũng mặc áo lông màu hồng được". 
nhung phat ngon an tuong cua binz sau tap 2 rap viet - anh 0
Trước màn trình diễn, Karik đã nghi rằng Cà Nâu muốn về với đội của Binz vì anh mặc một chiếc áo hồng - màu yêu thích của Binz. Nhưng sau đó Cà Nâu đã thật tình chia sẻ mình thích màu hồng từ cấp 2, bạn bè lúc đó cũng lời ra tiếng vào khiến anh trở nên lạc lõng. Sau này khi nghe nhạc và tìm hiểu về Binz thì biết được tình yêu của vị HLV này với màu hồng, Cà Nâu đã dạn dĩ hơn:"Tôi cảm thấy may mắn vì có người chung sở thích, mình không bị cô đơn".
nhung phat ngon an tuong cua binz sau tap 2 rap viet - anh 0
Một sự thay đổi khác biệt hoàn toàn của Binz ở Rap Việt mùa 2 là anh nói nhiều hơn nhưng vẫn vào thẳng vấn đề. Và một trong những câu nhận xét ấn tượng tuần qua là "Binz không nghĩ B-Wine cố quá sức mà thực sự hoàn toàn làm chủ được nó". Anh thẳng thắn lên tiếng bảo vệ thí sinh trước nhận xét của Wowy, rằng B-Wine đang quá sức trong phần thể hiện.
nhung phat ngon an tuong cua binz sau tap 2 rap viet - anh 0
Hành động lẫn lời nhận xét của Binz đã giúp khán giả nhìn nhận rõ hơn về thí sinh cũng như thể hiện được tính cách của anh.
nhung phat ngon an tuong cua binz sau tap 2 rap viet - anh 0
Đến phần trình diễn của Blacka - "quái vật" làng rap, các vị HLV dường như đều bùng nổ khi ai nấy đều tranh đấu quyết liệt để giành Blacka về đội mình. Trước tình thế này, 2 giám khảo LK và Justatee cũng phải "đau đầu" để đưa ra một quyết định hợp lí. Binz cũng có sự quyết liệt hơn khi nhanh trí "gợi ý" cho giám khảo một phương án, đó là chỉ cần tập trung vào những người cần thiết. Thậm chí, anh còn chỉ đích danh những người "ngoài lề" là Karik và Wowy khiến 2 HLV này"đứng hình".
nhung phat ngon an tuong cua binz sau tap 2 rap viet - anh 0
Cách nói hài hước nhưng có phần "chặt chém" này khiến trường quay bật cười và không khí cũng thoải mái, không hề căng thẳng.

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn

Rap Việt mùa 2 "thống lĩnh" Top Trending Youtube

Có tài khoản "khen Seachains để gây war", Ricky Star lập tức đáp trả

Karik - Wowy liên tục "chí choé" khi ngồi ghế HLV Rap Việt

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ