Logo VieZ

Founder chè Chang Hi: "Sau bao nhiêu trận phốt, doanh số các tiệm của mình vẫn tăng"

An Chi|

Nam Founder của chè Chang Hi đã thẳng thắn chia sẻ về lùm xùm với Cô Gái Có Râu những ngày qua.

Những ngày qua, tiệm chè Chang Hi nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng sau đoạn clip review quán của Cô Gái Có Râu. Cụ thể, TikToker này chê chè ở quán quá ngọt, không ngon như quảng cáo và có nhiều lời nhận xét về sản phẩm, cách làm marketing. 

Sau khi bà chủ quán Chang Hi lên clip phản pháo Cô Gái Có Râu, gần đây nhất, anh Đặng Ngọc Anh - Founder & CEO của Chang Hi cũng chính thức lên tiếng về vụ việc.

Anh cho biết thời gian đầu khi làm thương hiệu trên mạng xã hội, quán của anh phần lớn được khen. Tuy nhiên, sau một clip TikToker review chê đắt, quán bị hiệu ứng đám đông, bị bóc phốt hàng loạt từ 1 năm trước. Từ đó, cứ ai lên bênh là bị chửi tới tấp, dần khách ăn không dám bình luận thêm.

founder che chang hi sau bao nhieu tran phot doanh so cac tiem cua minh van tang - anh 0
Đặng Ngọc Anh - Founder & CEO của Chang Hi.

Ngọc Anh chia sẻ, anh định hướng truyền thông đánh vào chất lượng sản phẩm, tệp khách hàng định vị là phân khúc trung và cao cấp. Tuy nhiên trên mạng lại bị đến 90% chê vì nó đắt. 

Thực tế, chất lượng đầu vào nguyên liệu của quán rất cao: Hoa quả loại 1, đồ nhập khẩu và làm bằng đường thốt nốt đắt gấp 3 đường kính, nên giá cốc chè 35 nghìn đồng là không hề đắt.

"Cụ thể là sau bao nhiêu trận phốt, doanh số các tiệm của mình vẫn tăng nhẹ đến giờ. Chủ trương bên mình không đối đáp khách hàng vì ăn là tuỳ khẩu vị mỗi người, nhưng bạn này đến tận 2 lần, canh lúc vắng khách bóc phốt.

Tiệm ở Bình Thạnh và tiệm Quận 6 mà bạn ấy chụp, 2 tiệm doanh số ở mức trung bình của bên mình 400-500tr/1 tháng.

Bạn sai lè ra rồi thì mình cũng lợi dụng cái sai của bạn để đẩy truyền thông tiếp, 1 tháng tới chắc chắn sẽ tăng mạnh sau đó hồi lại và cao hơn trước 1 chút. Nhưng mình sẽ chỉ lên 1 clip nữa bài xích cái xấu, và sau đó dừng để tập trung vào giá trị cốt lõi của kênh là chia sẻ kinh doanh và truyền thông về sản phẩm", Founder của Chang Hi bày tỏ.

founder che chang hi sau bao nhieu tran phot doanh so cac tiem cua minh van tang - anh 0
Một cơ sở chè Chang Hi.

Anh nói thêm, bạn này sống nhờ review, bên Chang Hi không book nên bạn ấy cố tình "chơi" lại.

"Nhưng cách thức bạn làm rất thất đức, lại nói động chạm đến nghề review, mình cũng một phần không muốn để thành phần này đi làm hại các quán xá khác, vì nếu là 1 tiệm nhỏ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến họ", Đặng Ngọc Anh nhấn mạnh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ