Chè Chang Hi lại bị Võ Hà Linh gọi tên, "chiến thần" mạnh dạn "chê" vì chủ quán khinh người

00:00/00:00

Võ Hà Linh bực tức khi nghe những lời phản bác từ quán chè Chang Hi, cô cho rằng chủ quán quá bảo thủ và khinh người.

Chè Chang Hi lại bị Võ Hà Linh gọi tên, "chiến thần" mạnh dạn "chê" vì chủ quán khinh người

Rất nhiều lần bị nhận phản hồi không tích cực về các món ăn tại quán chè Chang Hi, nhưng thay vì tiếp thu ý kiến thì chủ quán lại đưa ra nhiều lập luận khiến cộng đồng mạng bực tức. Võ Hà Linh "chiến thần review" cũng không thể ngồi yên, sau khi nghe ý kiến từ phía chủ quán chè Chang Hi nữ TikToker lập tức phản hồi cực gay gắt.

Cụ thể Võ Hà Linh cho rằng chủ quán chè Chang Hi quá bảo thủ và đưa ra những lập luận chưa hợp lý, đặc biệt là đề cập đến việc có thu nhập tiền tỷ mới có quyền phán xét:"Từ khi nào mà khách hàng phải có thu nhập tiền tỷ mới có quyền chê và góp ý vậy. Khách hàng bỏ tiền ra để trải nghiệm sản phẩm, dù có thu nhập thấp đến cỡ nào, thuộc tầng lớp nào thì người ta vẫn có quyền chê, có quyền khen, đánh giá và góp ý".

Trước đó quán chè Chang Hi nổi tiếng "rần rần" trên mạng xã hội sau khi bị nhiều Food Reviewer ghé thăm và đánh giá thấp về chất lượng món ăn. Chủ quán chè Chang Hi đã lên tiếng phản bác và cho rằng khi nào Food Reviewer có thu nhập "khủng" thì mới có quyền phán xét:
Bao giờ bạn mở chuỗi mấy chục tiệm rồi thành công như mình đi rồi hãy khuyên, như thế thì mới thuyết phục. Còn giờ bạn đang làm công việc review, nhận của nhãn hàng với mức giá 10 triệu đồng mỗi clip thì đâu có tư cách để khuyên mình. Vì mình kiếm tiền tỷ mỗi tháng. 

Hà Linh cho rằng chủ quán chè Chang Hi đang quá tự cao và khinh người. "Chiến thần review" cho biết nếu cứ tiếp tục bảo thủ và không tiếp thu ý kiến từ khách hàng thì doanh nghiệp nhanh chóng sẽ bị nhấn chìm và phải dừng hoạt động. 

"Quán chè có thể đi lên bằng drama, có thể đi lên bằng cách sử dụng các chiến thuật Marketing hay đối chọi với người xem nhưng cốt lõi cuối cùng vẫn là chất lượng của sản phẩm. Khách hàng khi ăn cảm thấy ngon và giới thiệu cho bạn bè mới là phương pháp tốt để quảng cáo thương hiệu, vì kinh doanh mà tính cách bảo thù thì mình tự hại mình" - Võ Hà Linh bức xúc chia sẻ quan điểm cá nhân về động thái đáp trả của quán chè Chang Hi nổi tiếng.

che chang hi lai bi vo ha linh goi ten chien than manh dan che vi chu quan khinh nguoi - anh 0
Cư dân mạng cho rằng chủ quán Chang Hi đã có "nước đi vào lòng đất" khi tỏ vẻ cao thượng và khoe thu nhập tiền tỷ từ việc kinh doanh chè.

Võ Hà Linh sinh năm 1990 tại thành phố Vinh, hiện nay cô là một YouTuber được nhiều cư dân mạng chú ý. Các sản phẩm được Hà Linh review hầu như đều quen thuộc với nhiều người dùng, từ sữa rửa mặt, kem dưỡng đến son môi, dầu gội…

Khách hàng góp ý, chè Chang Hi không tiếp thu mà còn đáp trả khiến dân tình ngao ngán

Bật mí lý do nhiều bạn trẻ ăn chè đậu đỏ vào lễ Thất Tịch

Tại sao cây quyền trượng của Đại học Kinh tế lại gây bão, đâu phải tự dưng xuất hiện?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ