Hà Linh review gỏi Ty Thy: Không có “giòi” nhưng có món bị chê vì lý do này

Vốn là một “chiến thần” về review nên Hà Linh cũng đưa ra những đánh giá và nhận xét vô cùng khách quan dựa trên trải nghiệm của bản thân.

Thời gian gần đây, gỏi đu đủ Ty Thy vướng phải một số ý kiến tranh cãi sau khi xuất hiện một số bài đăng cho rằng trong món ăn có "sinh vật lạ", cụ thể ở đây là giòi. Ngay sau đó, nhiều cuộc "đấu khẩu" diễn ra trên mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Một số ý kiến cho rằng điều đó là bình thường bởi sơ xuất trong quá trình chế biến, song nhiều người lại tỏ thái độ không đồng tình với chất lượng món ăn như vậy.

Mới đây, sau khi nhận được nhiều yêu cầu từ người hâm mộ thì Hà Linh cũng đã có mặt tại quán ăn của Ty Thy ở TP.HCM để có thể trải nghiệm món ăn. Tại đây, cô đã gọi hầu hết những món ăn vốn nổi tiếng và làm nên tên tuổi của quán như: gỏi đu đủ, bò viên, tôm sống, chân gà, ốc và một vài đồ uống.

Theo như Hà Linh chia sẻ thì quán rất đông và Ty Thy cũng phải làm việc liên tục để phục vụ khách hàng. Mở màn cho clip review là món ăn gây ra nhiều ồn ào nhất, gỏi đu đủ. Về phần này, Hà Linh bày tỏ sự thích thú trước món ăn, gỏi thơm và ngon, có độ giòn vừa miệng và ba khía rất tươi, tất nhiên không có bất kỳ "sinh vật lạ" nào.

Sau đó, món bò viên cũng được team Hà Linh gọi để dùng thử, thông qua cảm nhận của cô và những người bạn của mình thì bò viên của Ty Thy rất đặc biệt bởi cảm giác được thịt và mùi bò, chứ không có cảm giác bột, cũng như bị ngấy như các loại trên thị trường. Hà Linh cũng gọi thêm một số đồ uống và bày tỏ sự yêu thích trước hương vị đặc biệt.

Gỏi đu đủ và bò viên là hai món ăn nhận được sự đánh gia cao từ Hà Linh

ha linh review goi ty thy khong co gioi nhung co mon bi che vi ly do nay - anh 0
Ốc cũng là một trải nghiệm nên thử bởi sự tươi ngon

Tuy nhiên, cũng có một vài món ăn "bị chê", cụ thể nữ Youtuber bày tỏ thái độ thất vọng trước món tôm sống sốt Thái. Hà Linh cho biết bản thân cô và các bạn mình đều rất rành ăn hải sản, nên khi ăn cảm giác tôm không được tươi và có được sự dai giòn của món tôm sống.

"Khi đưa miếng tôm vào trong miệng cảm giác là không tươi. Nó hơi bột bột, bở bở. Nếu là tôm tươi nó sẽ có vị dai và giòn. Mình nghĩ rằng chị Ty Thy làm cùng một lúc sau đó sẽ trộn lên để mang cho nhanh. Chính vì như vậy đã làm giảm đi độ tươi và độ ngon của món tôm sống sốt Thái này", Hà Linh bày tỏ.

Theo đó, món chân gà sả ớt vốn nổi tiếng tại quán cũng nhận được phản hồi tương tự món tôm sống khi không có được sự dai và giòn, đặc biệt rất bị bở.

Cả chân gà và tôm sống đều "bị chê" bởi thiếu độ tươi

Tổng kết lại đoạn clip thì Hà Linh cũng cho biết tất cả đều dựa trên những trải nghiệm thực tế của cá nhân và việc đến ăn ở quán cũng là một trải nghiệm thú vị mà mọi người nên thử bởi không khí vô cùng sôi động, có thể giúp mọi người giảm bớt được căng thẳng.

Hà Linh nổi lên sau những đoạn clip review vô cùng chất lượng, cô luôn đưa ra những quan điểm và đánh giá vô cùng thực tế về những sản phẩm hay trải nghiệm của bản thân. Chính vì lý do này nên trong một số đoạn clip, Hà Linh "không mấy được lòng" người khác nên dẫn đến những màn "đấu khẩu" nhau cực gắt trên mạng xã hội.

Gỏi đu đủ Ty Thy bị phốt, Tuấn Brice bức xúc lên tiếng khẳng định thức ăn có dòi

Sau clip phân trần về quán Ty Thy, netizen yêu cầu Cô Gái Có Râu hãy ngưng nịnh!

Haidilao (lại) dính phốt vì phục vụ món cá “ươn” cho “Chiến thần review” Võ Hà Linh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ