Hot Tiktoker bị "ăn cắp" dàn đồ hiệu!

Đi spa tút tát lại hàng hiệu tới ngày nhận thì được tin "thất lạc"

Những món hàng hiệu xa xỉ thường được xem là con cưng của các tay chơi thời trang cao cấp. Cho nên, các địa chỉ "spa hàng hiệu" dần xuất hiện nhiều hơn để thỏa mãn nhu cầu chăm sóc tài sản thời trang đắt giá.

Tuy nhiên, với câu nói "con sâu làm rầu nồi canh", giới "spa hàng hiệu" đang đao đứng vì vụ việc liên quan đến Dương Thu Thảo - TikToker hơn 400.000 lượt theo dõi, vừa "bị thất lạc" dàn đồ hiệu sau khi sử dụng dịch vụ tại một cơ sở "spa hàng hiệu".

hot tiktoker bi an cap dan do hieu - anh 0

"Hoa khôi tiếp viên hàng không Vietnam Airline" tỏ thái độ bức xúc về tình trạng trễ hẹn và thiếu trách nghiệm của cửa hàng trên hội nhóm chuyên về đồ hiệu với gần 400.000 thành viên.

Cụ thể, nữ TikToker đã sử dụng dịch vụ tại một cửa hàng để tân trang một túi Louis Vuitton, một đôi dép Hermes và một đôi giày Nike x Dior. Sau nhiều lần dời hẹn, bên "spa hàng hiệu" thông báo "làm mất giày và dép" và yêu cầu quy trình liên hệ xử lý một cách thiếu trách nhiệm. 

hot tiktoker bi an cap dan do hieu - anh 0
Bài đăng của Dương Thu Thảo về sự việc trễ hẹn và làm mất đồ của cơ sở "spa hàng hiệu"

Đối với chính sách bồi hoàn của cửa hàng, Dương Thu Thảo tỏ thái độ không hài lòng về cách chi trả theo phần trăm hiện trạng trên giá trị sản phẩm. Cô cho biết mục đích của việc mua đồ hiệu là để dùng thay vì bán lại, cho nên không giữ lại hóa đơn thanh toán.

Sau khi được đăng tải, dòng trạng thái của nữ TikToker liên tục nhận được nhiều tương tác ủng hộ từ các thành viên trong hội nhóm đồ hiệu, đặc biệt xuất hiện một vài người từng là nạn nhân của cửa hàng "spa hàng hiệu" này. Nhiều người mô tả hành vi của cửa hàng là "ăn cướp" và kêu gọi các nạn nhân nên "làm lớn" sự việc.

Về chiếc túi Louis Vuitton, Dương Thu Thảo tỏ thái độ và công khai hình ảnh sau khi nhận được túi từ cơ sở "spa hàng hậu". Theo hình ảnh, chiếc túi hàng hiệu của cô sau khi được "chăm sóc" thì xuất hiệu dấu hiệu bị nấm mốc nặng và rách lót trong. 

Cận cảnh chiếc túi Louis Vuitton của TikToker Dương Thu Thảo sau khi được "chăm sóc" tại cửa hàng vệ sinh đồ hiệu.

Hiện tại, bài đăng của Dương Thu Thảo nhận được nhiều bình luận của các thành viên trong hội hóm đồ hiệu. Nữ Tiktoker cho biết đang trong quá trình xử lý trực tiếp với phía cơ sở "spa hàng hiệu" và nếu hai bên không thuận được thì cô sẽ "bóc phốt" trên kênh TikTok hơn 400.000 lượt theo dõi của mình.

Red Carpet Report ét ô ét: Trận chiến đầm kim sa và đồ phi bóng, phe nào chiến thắng?

Ai đã "hãm hại" thời trang của dàn mentor The Face Vietnam 2022?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ