Haidilao (lại) dính phốt vì phục vụ món cá “ươn” cho “Chiến thần review” Võ Hà Linh

Sau món thịt dê “hòa tan” cách đây không lâu, thương hiệu nhà hàng lẩu nổi tiếng Haidilao lại tiếp tục “ăn” phốt vì phục vụ đồ ăn không tươi sống cho “chiến thần review” Võ Hà Linh.

Haidilao vốn là chuỗi nhà hàng lẩu đang gây sốt thời gian gần đây nhờ phong cách phục vụ chu đáo, luôn đem đến những trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Tuy nhiên trong hơn 1 tháng trở lại đây, Haidilao đã liên tục gặp "biến" khi nhiều lần bị khách hàng phốt về vấn đề nhân viên và chất lượng đồ ăn. Trong đó mới đây nhất, vị khách phốt chuỗi nhà hàng nổi tiếng này không ai khác chính là Võ Hà Linh - người được mệnh danh là "chiến thần review".

haidilao lai dinh phot vi phuc vu mon ca uon cho chien than review vo ha linh - anh 0
Haidilao chính là cái tên "vàng" tiếp theo bị Võ Hà Linh "điểm tên" vì phục vụ món cá mú không tươi sống, thậm chí có mùi tanh và thối. Nguồn: Võ Hà Linh.

Theo Võ Hà Linh chia sẻ, cô đã đi ăn Haidilao 2 lần và ở lần đầu, cô dành nhiều lời khen cho chất lượng phục vụ cũng như cách chiều lòng khách của Haidilao. Có điều Võ Hà Linh cũng nhận xét món bò và dê nổi tiếng ở đây lại không hợp khẩu vị cô. Những lát thịt khi nhúng xuống phần nước lẩu được một thời gian sẽ mất đi thớ thịt và chỉ đem về cảm giác cực kì mềm trong miệng. Món dê xử lý chưa tốt nên khi ăn vẫn còn mùi hôi.

Thế nhưng lần đi ăn thứ 2 đã biến thành "cơn ác mộng" với cô. Cụ thể, Võ Hà Linh cho biết cô cùng bạn đã bị tiêu chảy nặng vì ăn phải phần cá mú bị ươn, có mùi hôi và tanh ở Haidilao. Cô cũng chia sẻ nhân viên đã ra thông báo rằng sẽ miễn phí tiền đĩa cá mú cho cô và cô cũng không nghĩ đây sẽ là vấn đề gì quá nghiêm trọng. Chỉ cho đến khi cô và bạn gặp bị tiêu chảy, phải đi ngoài liên tục từ đêm tới sáng hôm sau.

haidilao lai dinh phot vi phuc vu mon ca uon cho chien than review vo ha linh - anh 0
Để giải thích thắc mắc của không ít người về việc vì sao ngửi thấy mùi hôi mà vẫn ăn, Võ Hà Linh cho biết phải ăn thử thì cô mới biết món cá bị ươn. Bên cạnh đó 1 đĩa cá cũng chỉ có vài miếng nên ăn hết nhanh. Nguồn: Võ Hà Linh.

"Chiến thần review" còn chia sẻ thêm rằng cô đã gọi nhân viên ra để phản ánh ngay sau khi ăn đĩa cá và sẵn sàng trích xuất camera để chứng minh những gì cô nói là sự thật. Cô rất kiên quyết với quan điểm của chính cô và khẳng định: "Em không nói sai nên không có gì phải sợ. Em đã nói chấp cả trích xuất camera là em không sợ đâu. Có thể cá ươn nhưng để làm khách hàng tiêu chảy là em không vui lắm đâu nhé." 

Ngoài ra, cô còn thể hiện thái độ không hài lòng với thực phẩm "toàn" đồ cấp đông của Haidilao: "Em nói thật. Đồ hải sản ở Haidilao kiểu cấp đông ai khen được em nghĩ cũng tài thực sự. Kiểu như đồ ươn để lâu ngày". Dưới bài phốt, nhiều người tỏ ra đồng tình với những gì Võ Hà Linh chia sẻ. Với lần bị dính phốt này, có vẻ Haidilao sẽ còn gặp thêm nhiều "sóng gió" khi người lên tiếng lại là Võ Hà Linh - cái tên rất có sức ảnh hưởng trong giới review.

Haidilao tiếp tục bị phốt, “thịt dê hòa tan” trong nước?

Sau 1001 lời khen, nhà hàng lẩu "quốc dân" Haidilao bỗng dính "phốt"

Song Ji A thay đổi ra sao khi tái xuất sau scandal dùng hàng hiệu fake?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ