Love to Lớp: Mối tình đầu của bạn đẹp đến nhường nào?

Hầu như ai cũng sẽ gặp một người không thể kết hôn nhưng lại yêu sâu đậm, đây chính là cái tình đầu.

Có một người ẩn sâu trong mỗi chúng ta, mỗi khi nghĩ đến người ấy, ta lại thấy chạnh lòng nhưng vẫn sẵn sàng giữ người ấy trong lòng. Chúng ta gọi đó là mối tính đầu. 

1. Tôi đã phải lòng một người bạn cùng lớp khi tôi còn đi học!  Hai năm, bởi vì chỉ có hai năm trong ngôi trường đó! Lớp năm, lớp sáu! Tôi đã yêu cô ấy ngay khi tôi chuyển đến trường đó! Mặc dù tôi phải lòng cô ấy, nhưng tôi đã không nói với cô ấy một lời nào. Tình yêu thầm kín không thay đổi suốt hai năm, cho đến khi kết thúc.

2. Tôi không biết đã bao nhiêu lần đi chơi cùng với một cô gái trong trường, xem một trận bóng và nắm tay nhau, nhưng chỉ có vậy thôi. Tôi không biết đây có được coi là mối tình đầu không, nhưng khi thực sự gặp, tim tôi đập nhanh hơn và tôi cảm thấy hơi bối rối. Và sau một thời gian không gặp nhau, điều đó làm tôi rất lo lắng. Mấy năm sau gặp lại tôi hỏi sao cô ấy bỏ đi mà không nói một lời, hóa ra bố mẹ cô ấy đã cho cô ấy lấy một người đàn ông giàu có.

love to lop moi tinh dau cua ban dep den nhuong nao - anh 0

3. Có một người ẩn sâu trong mỗi chúng ta, mỗi khi nghĩ đến người ấy, ta lại thấy chạnh lòng nhưng vẫn sẵn sàng giữ người ấy trong lòng. Ngay cả hôm nay, tôi không biết anh ấy đang ở đâu hay đang làm gì, nhưng ít nhất tôi biết rằng anh ấy đã cho tôi biết thế nào là điều nhỏ nhặt của mối tình đầu. 

4. Tôi đã luôn thích một ai đó từ khi học tiểu học, và chúng tôi thực sự quen nhau vào năm thứ hai cấp 3. Chúng tôi đã yêu nhau được hơn một tháng, nhưng tình cảm này sẽ luôn chôn chặt trong tim tôi suốt đời …

5. Mối tình đầu của tôi kéo dài hơn 11 năm, đến bây giờ chúng tôi đã có kết tinh tình yêu của mình, hơn 2 tuổi. Tôi hy vọng sẽ mãi hạnh phúc như thế này.

love to lop moi tinh dau cua ban dep den nhuong nao - anh 0

6. Anh vẫn nhớ rất rõ nụ cười của anh khi nhìn em, chưa từng nghĩ đến việc bên nhau hay nắm tay anh, vì những ánh mắt xung quanh nên anh không dám nói câu nào Không phải mối tình đầu cứ xóa đi, mười năm rồi. Sau này, tôi nhìn lại và nhìn lại con đường mình đã đi, tôi nhận ra rằng đó là người duy nhất tôi yêu bằng cả trái tim mình. Đó là một kiểu thích mà không cần bất kỳ yếu tố nào. Bây giờ tôi muốn tiếp tục mối tình đầu mà không sự hối tiếc. 

7. Đôi khi, nhớ lại buổi tự học một đêm trong những năm ấy, cô gái ấy chợt quay đầu lại cười với bạn, để lộ hai chiếc răng thỏ nghịch ngợm, nhìn đôi tai đang kề vai cùng ánh đèn trắng sáng dịu dàng thánh thiện, bạn vừa nhìn nó thẫn thờ nghe tiếng hoa nở trong tim. 

love to lop moi tinh dau cua ban dep den nhuong nao - anh 0

8. Tớ với cậu là một câu chuyện về thời gian, một mớ ký ức của năm tháng, một câu chuyện học đường của tuổi trẻ, một mối tình đầu đầy thận trọng, cũng như một nghịch lý khó giải thích. Nhưng rốt cuộc lại vô cùng hạnh phúc, cảm ơn mối quan đó đã cho phép chúng ta có cơ hội hòa quyện với nhau, ngay cả khi cuộc sống rất khó khăn. 

9. Mối tình đầu cùng anh có tốt đẹp, có đau thương, nhưng mọi thứ bây giờ cũng không còn đáng để nhắc tới. Dù sao cũng cảm ơn vì đã cho tôi trở thành một người có mối tình đầu. 

love to lop moi tinh dau cua ban dep den nhuong nao - anh 0

10. Mối tình đầu là mối tình gặp gỡ. Cười, khóc và không được ở bên nhau có thể là do duyên số hoặc gặp đúng người sai thời điểm. Nhưng tình cảm của em đối với anh lúc đó là tình cảm duy nhất và không ai có thể thay thế được.

11. Tối qua tôi đã tỏ tình với mối tình đầu của mình, không như tôi mong đợi, mọi thứ đều thất bại, nhưng tôi rất hạnh phúc. Cuối cùng, tình cảm mà tôi ấp ủ 7 năm cũng được nói ra. Chúng tôi đều chúc phúc cho nhau trên chặng đường sau này.

12. Mối tình đầu là động lực khiến chúng ta trở nên tốt hơn, đó là một con người, một tình yêu, một chút khát khao và đó là ý nghĩa tích cực của tình yêu. 

13. Người tôi yêu năm 18 tuổi, dù bây giờ đang ở đâu hay đã trở thành gì, trong quãng thời gian tươi đẹp nhất ấy, anh ấy đã từng vẽ nên bầu trời đầy sao của chúng tôi với nhiều màu sắc phong phú, và vì người ấy mà tôi hiểu được ý nghĩa của yêu và quý.

love to lop moi tinh dau cua ban dep den nhuong nao - anh 0

14. Một số tình cảm mất đi nhưng lại có được những điều tốt đẹp nhất, người đã yêu năm 18 tuổi sẽ luôn nhớ về cái tuổi thơ dại khờ của người đó.

15. Dù năm tháng ta đã đi bao xa, phải lựa chọn bất lực và đánh đổi như thế nào cho tình yêu, thì mối tình đầu tuổi 18 sẽ mãi là vị ngọt thuần khiết nhất trong trái tim ta.

14. Ý nghĩa thực sự của tình yêu đầu tiên là nó không phải là người đầu tiên bạn gặp. Nhưng đó là nhịp tim đầu tiên của bạn. Mối tình đầu là tình yêu như thế, mối tình đầu đơn giản và trong sạch.

15. Tình đầu là tình yêu không pha lẫn bất cứ vật chất nào Tình đầu dũng cảm và giản dị. Tình đầu là yêu và cho đi nhiều nhất. Mối tình đầu, buổi hẹn hò đầu tiên, nụ hôn đầu tiền, và lần đầu tiên tôi hiểu thế nào là không đòi hỏi bất cứ thứ gì đáp lại.

16. Hầu như ai cũng sẽ gặp một người không thể kết hôn nhưng lại yêu sâu đậm, đây chính là cái gọi là tình đầu. Và thường là đáng nhớ nhất.

love to lop moi tinh dau cua ban dep den nhuong nao - anh 0

17. Tình đầu giống như một viên pha lê, trong trẻo và sạch sẽ, không một chút tạp chất. Không quan trọng, không toan tính, không so đo, chỉ có tình yêu trong sáng. Tình yêu này thật đẹp. Nó không thể được chạm vào bởi bất kỳ thế giới nào, vì vậy có rất nhiều người. Tôi như muốn chôn chặt mối tình đầu vào đáy lòng, vì chỉ có thời gian đó mới là tình yêu trong sáng và thuần khiết nhất mà thôi.

---------------------

Khi yêu, đồng nghĩa với việc mỗi người đang bước đến một lớp học mang tên tình yêu. Dù kết quả là đổ vỡ hay đi đến bến bờ hạnh phúc, lớp học này cũng dạy cho bạn nhiều bài học: học yêu thương, học trưởng thành, học chấp nhận và học cả sự cô đơn,... Tuyến bài Love To Lớp - Từ tình yêu đến lớp học của chuyên mục GenVie sẽ là những dòng tản mạn, câu chuyện, tâm sự, góc nhìn về tình yêu,... để đồng cảm, chia sẻ và cùng bạn học cách yêu mỗi ngày.

Love to Lớp: Chi bằng hãy khởi đầu và kết thúc một mối quan hệ thật "nhẹ nhàng"

Love to Lớp: Hai người cùng yêu nhau nhưng tại sao lại chia tay?

Love to Lớp: Tớ rất bận, nhưng với cậu thì tớ luôn có thời gian…

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ