Love to Lớp: Đối với con gái thì "anh yêu em" hay "anh nuôi em" quan trọng hơn?

Có người trả lời rằng: "Anh nuôi em - nếu tôi là con gái, câu này sẽ cho tôi cảm giác rất an toàn".

Tình yêu là một chiếc hộp đầy màu sắc và sẽ chẳng có ai sở hữu cách yêu giống ai cả. Chính vì thế, quan điểm trong tình yêu của mỗi người rất muôn hình vạn trạng nên câu hỏi này thật sự khó phân định vế nào sẽ chiến thắng. 

Cùng Love to Lớp điểm qua một vài suy nghĩ chung của mọi người để chúng ta có cái nhìn khách quan nhất về câu hỏi này nhé!

love to lop doi voi con gai thi anh yeu em hay anh nuoi em quan trong hon - anh 0

1. Tôi cảm thấy con trai chịu nuôi con gái tức là yêu cô ấy, như vậy đúng là mang tới cảm giác an toàn rất nhiều, còn việc con gái có đi làm hay không, thì đó là quyết định tự thân cô gái. Tốt nhất là anh ta chịu nuôi cô ấy và cô ấy cũng có năng lực đi làm.

2. Tôi không biết con gái nghĩ thế nào, nhưng tôi rất phản cảm cái câu "anh nuôi em" đó, dù là nam hay nữ, đều nên xem đối phương là một người độc lập. Không ai phải phụ thuộc vào ai cả.

love to lop doi voi con gai thi anh yeu em hay anh nuoi em quan trong hon - anh 0

3. Câu nói "anh nuôi em" mới không có cảm giác an toàn ý, bởi vì công việc của mình thì là tài sản riêng của mình, nhưng nếu bị người khác nuôi thì lại khác. Vì một khi người kia không nuôi nữa, tức là mình cũng xong đời rồi.

4. Con gái ở những thời điểm khác nhau sẽ có nhu cầu khác nhau, nhưng những cô trưởng thành thì đương nhiên muốn cả hai.

5. Con nít mới lựa chọn nhé, tôi cần cả hai.

love to lop doi voi con gai thi anh yeu em hay anh nuoi em quan trong hon - anh 0

6. Tôi mong là câu "anh yêu em", chứ tôi có phải thú cưng đâu mà cần ai nuôi tôi chứ.

7. Phải có "anh yêu em" thì mới có câu "anh nuôi em", không thì cái câu "anh nuôi em" không cần cũng được. Cho nên "tôi yêu em" quan trọng hơn.

8. Tại sao con gái phải chờ người ta nuôi mình chứ? Tự mình độc lập, hai người cùng cố gắng xây dựng gia đình, nuôi con không được à? Sao cứ chờ bạn trai kiếm được đồng nào là đưa về đồng ấy mới xem như anh ấy yêu mình?

9. Yêu thì chắc chắn sẽ nuôi, còn nuôi thì chưa chắc gì là yêu đâu! 

love to lop doi voi con gai thi anh yeu em hay anh nuoi em quan trong hon - anh 0

Khi yêu, đồng nghĩa với việc mỗi người đang bước đến một lớp học mang tên tình yêu. Dù kết quả là đổ vỡ hay đi đến bến bờ hạnh phúc, lớp học này cũng dạy cho bạn nhiều bài học: học yêu thương, học trưởng thành, học chấp nhận và học cả sự cô đơn,... Tuyến bài Love To Lớp - Từ tình yêu đến lớp học của chuyên mục GenVie sẽ là những dòng tản mạn, câu chuyện, tâm sự, góc nhìn về tình yêu,... để đồng cảm, chia sẻ và cùng bạn học cách yêu mỗi ngày.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ