Logo VieZ

Eternals gây choáng với một Celestial quyền năng, thực thể từng khiến Odin khuỵ gối

Eternals bất ngờ giới thiệu lại một Celestial quyền năng và đáng sợ bậc nhất vũ trụ khiến dân tình hoang mang.

Eternals là một trong những dự án phim được rất nhiều fan hâm mộ trông ngóng của nhà Marvel kể từ khi khởi động. Bộ phim lần đầu đưa chủng tộc bất tử từng nổi đình đám trong comics lên màn ảnh, với sự góp mặt của dàn diễn viên như: Gemma Chan, Richard Madden, Kumail Nanjiani, Lia McHugh, Brian Tyree Henry, Lauren Ridloff, Barry Keoghan, Don Lee, Harish Patel, Kit Harington, Salma Hayek, và Angelina Jolie.

eternals gay choang voi mot celestial quyen nang thuc the tung khien odin khuy goi - anh 0
Được đạo diễn Chloé Zhao thực hiện, Eternals sẽ là siêu phẩm thứ ba mở màng MCU giai đoạn 4

Không chỉ Eternals chiếm "spotlight" mà cả Celestials - những thực thể cổ đại với sức mạnh to lớn, tồn tại từ những ngày đầu của vũ trụ cũng được nhiều khán giả quan tâm. Theo comics, họ đã thí nghiệm những dạng sống khác nhau trên Trái Đất, tạo ra Eternals và Deviant, cũng như các gen X đột biến ở người.

Trước đó, Celestial từng xuất hiện trong MCU nhưng khá khiêm tốn, đáng chú ý chỉ có Ego the Living Planet trong Guardians Of The Galaxy Vol. 2. Tuy nhiên, các fan Marvel nhận định rằng sau khi Eternals phát hành, vai trò Celestial sẽ lớn hơn rất nhiều ở MCU "phase 4".

eternals gay choang voi mot celestial quyen nang thuc the tung khien odin khuy goi - anh 0
Dạng thực thể cổ đại, những người đã tạo ra 3 chủng tộc trên Trái Đất từ rất lâu về trước trong comics

Trong một cuộc phỏng vấn, Eve Stewart là nhà thiết kế sản xuất của bộ phim đã tung "hint" khi tiết lộ một Celestial quyền năng sẽ cao đến 200 dặm và đi vòng quanh các hành tinh. Đáng chú ý là dù MCU đã giới thiệu một số nhân vật cực kỳ mạnh mẽ đến thời điểm này nhưng lại hiếm khi đề cập đến những nhân vật có sức mạnh tuyệt đối như các Celestial.

eternals gay choang voi mot celestial quyen nang thuc the tung khien odin khuy goi - anh 0
Động thái mới từ đội ngũ Marvel cho thấy Celestial sẽ thực sự là "nút thắt" của Eternals và giai đoạn về sau

Ở thời điểm hiện tại, giai đoạn 4 của Marvel đã được nới rộng ra rất nhiều. khi thiết lập đa vũ trụ cùng hàng loạt các biến thể từ chính diện cho đến phản diện như Kang the Conqueror, và giờ sẽ là Celestials trong Eternals. Nhiều fan hâm mộ bày tỏ rằng đã lên lúc nên xếp 6 viên đá vô cực vào ngăn kéo của TVA và nhường sân lại cho các Celestials làm chủ cuộc chơi này.

eternals gay choang voi mot celestial quyen nang thuc the tung khien odin khuy goi - anh 0
Câu hỏi lớn nhất lúc này của khán giả khi xem trailer chính là nếu một Celestial nào đó quay lưng lại với các anh hùng trong MCU, liệu thảm cảnh nào sẽ xảy ra?

Dựa vào chi tiết về độ cao vượt quá 200 dặm của Celestial, quy mô các trận chiến của Marvel có thể tăng lên theo cấp số nhân, từ Trái Đất sang khắp vũ trụ. Liệu những anh hùng mạnh nhất MCU như Thor và Captain Marvel có thể làm gì để chống lại một vị thần khổng lồ, trong khi ở comics cả Odin và các vị thần khác cũng từng cúi đầu chịu thua trước những Celestial quyền năng này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ