Logo VieZ

Gây chấn động toàn cầu với Endgame, anh em nhà Russo sắp trở lại MCU với "kiệt tác" mới?

Đăng Khoa|

Đồng đạo diễn của Avengers: Endgame, Joe Russo đã nói rằng anh và anh trai của mình - Anthony Russo đang đàm phán để chỉ đạo một dự án khác của MCU.

Joe và anh trai của mình - Anthony Russo, bắt đầu nhượng quyền thương mại vào năm 2014 với bộ phim Captain America: The Winter Soldier. Với sự thành công của những bộ phim kinh dị pha lẫn chút yếu tố chính trị, anh em nhà Russo đã được mời làm đạo diễn cho Captain America: Civil War vào năm 2016. Đây cũng là một thành công vang dội, thuyết phục Marvel Studios rằng anh em nhà Russo là một nhà làm phim đỉnh cao, thực sự phù hợp để sản xuất một dự án kết thúc Infinity Saga.

gay chan dong toan cau voi endgame anh em nha russo sap tro lai mcu voi kiet tac moi - anh 0
Hai bom tấn đã đưa Marvel lên đỉnh cao của doanh thu phòng vé

Vì vậy, cùng với những người cộng tác lâu năm như nhà biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely, anh em nhà Russo đã bắt tay vào thực hiện Avengers: Infinity WarEndgame. Trước khi đón nhận được sự thành công vang dội, tạo thành "bom tấn kép" vào thời điểm bấy giờ, thì cả hai đã đối mặt với rất nhiều sự hoài nghi vì cái bóng trước đó của những dự án MCU.

gay chan dong toan cau voi endgame anh em nha russo sap tro lai mcu voi kiet tac moi - anh 0
Anh em đạo diễn nhà Russo 

Chính vì điều đó, sẽ không có gì là lạ khi tin tức anh em nhà Russo sẽ đảm nhận một dự án trong tương lai của MCU khiến người hâm mộ Marvel phấn khích. Tuy nhiên, vấn đề này cũng đã bị ảnh hưởng bởi vụ kiện của Scarlett Johansson chống lại Disney liên quan đến việc Black Widow phát hành kết hợp tại rạp và cả trên ứng dụng trực tuyến Disney+. Tuy nhiên, khi được hỏi quan điểm của mình như thế nào đối với vụ kiện này, đạo diễn Joe Russo đã từ chối trả lời, khi bản thân cả hai anh em đang "đứng giữa" câu chuyện nhạy cảm này.

gay chan dong toan cau voi endgame anh em nha russo sap tro lai mcu voi kiet tac moi - anh 0
Vụ kiện của Black Widow đã ít nhiều gây ảnh hưởng đến cuộc đàm phán giữa Disney và anh em nhà Russo 

Tuy nhiên, hiện tại hai anh em nhà Russo đang bận rộn với hai dự án cực kỳ hoành tráng. Đầu tiên là bộ phim kinh dị hành động - The Grey Man, tái hợp bộ đôi đạo diễn với nam diễn viên Captain America, Chris Evans. Ryan Gosling, Ana de Armas, Wagner Moura và Regé-Jean Page cũng sẽ đóng vai chính trong bộ phim sắp tới này của Netflix. The Grey Man hiện đang trong quá trình hậu kỳ, nhưng vẫn chưa có ngày phát hành nào được công bố.

gay chan dong toan cau voi endgame anh em nha russo sap tro lai mcu voi kiet tac moi - anh 0
Dự án tiếp theo của anh em nhà Russo làm đạo diễn có sự tham gia của nam diễn viên Chris Evans 

Cả hai cũng đang xem xét lại "khởi nguồn" phim truyền hình của mình bằng cách đạo diễn bộ phim truyền hình về đề tài gián điệp - Citadel của Amazon Studios, dự kiến phát sóng vào tháng 2/2022. Theo nhiều nguồn tin cho rằng, ít nhất cho đến năm 2023 anh em nhà Russo mới có thể "rảnh tay" để có thể tiếp tục đảm nhận một dự án của MCU.

gay chan dong toan cau voi endgame anh em nha russo sap tro lai mcu voi kiet tac moi - anh 0
Miniseries Secret Invasion cũng đang được Marvel phát triển 

Sẽ rất hợp lý khi Marvel Studios muốn đưa nhà Russo trở lại MCU sau những gì họ đã đạt được trong Infinity WarAvengers: Endgame - nếu các báo cáo doanh thu trước kia thực sự là sự thật. Câu hỏi đặt ra là cả hai có thể xem xét dự án nào để hợp tác trở lại?

Trước đó, các nhà làm phim đã tiết lộ rằng họ rất hứng thú với việc chuyển thể bộ truyện Secret Wars lên màn ảnh. Và bây giờ MCU đang thực hiện loạt phim Disney+, Secret Invasion, điều này có thể cho thấy Marvel đang "nhá hàng" cho sự xuất hiện của anh em nhà Russo với miniseries này. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ