Logo VieZ

Warlord Kro: "Đại ca" của nhóm phản diện Eternals, còn được khen rất "ngầu"!

Đăng Khoa|

Nhà sản xuất của Eternals - Nate Moore đã hé lộ một diễn viên cực "ngầu" khi lồng tiếng cho Kro, nhân vật phản diện đầy bí ẩn trong dự án sắp ra mắt của Marvel.

Một nhà sản xuất của Eternals (Chủng Tộc Bất Tử) đã ám chỉ một diễn viên lồng tiếng rất "ngầu" sẽ đảm nhận một trong những nhân vật phản diện quan trọng nhất của bộ phim. Eternals sắp ra rạp vào ngày 5/11 sẽ giới thiệu đến người hâm mộ chủng tộc gần như bất tử đã giúp nhân loại suốt 7000 năm qua.

Eternals là dự án thứ ba trong Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, với sự tham gia của Gemma Chan, Richard Madden, Kit Harington, Salma Hayek, Angelina Jolie, Kumail Nanjiani, Brian Tyree Henry và Dong-seok Ma.

warlord kro dai ca cua nhom phan dien eternals con duoc khen rat ngau - anh 0
Eternals được dự kiến ra mắt người hâm mộ vào ngày 5/11

Những kẻ phản diện trong Eternals là một nhóm sinh vật quái dị được gọi là Deviants. Cũng giống như Eternals, chúng được tạo ra bởi Celestials, là kết quả của những thí nghiệm của Celestials trên cơ thể loài người sơ khai. Thủ lĩnh của Deviants là Kro, còn được gọi là Warlord Kro. Trong truyện tranh, Warlord Kro có một mối quan hệ bí ẩn với Thena, nhân vật do Angelina Jolie thủ vai trong phim.

warlord kro dai ca cua nhom phan dien eternals con duoc khen rat ngau - anh 0
Nhân vật phản diện bí ẩn nhất của Eternals, Kro 

Trong một chuyến tham quan phim trường của Eternals, nhà sản xuất Nate Moore đã hé lộ về việc ai sẽ đảm nhận vai Kro bằng cách cho người tham quan nghe giọng nói của Kro bằng CGI. Tất nhiên, Nate Moore vẫn đảm bảo bí mật cho bộ phim và tiếp tục lảng tránh chủ đề này và Nate Moore đã nói rằng nam diễn viên này là "siêu ngầu".

warlord kro dai ca cua nhom phan dien eternals con duoc khen rat ngau - anh 0
Thena do Angelia Jolie thủ vai cũng có mối quan hệ mờ ám với Kro 

Từ lâu đã có tin đồn rằng Kro sẽ do Dan Stevens, người được biết đến qua các vai diễn trong Downton Abbey Legion thủ vai. Nam diễn viên Dan Stevens đã từng xuất hiện trong các dự án đình đám của Disney, từng đóng vai Beast trong bộ phim live-action Beauty And The Beast năm 2017. Ngoài ra, Dan Stevens đã ít nhiều xác nhận sự tham gia của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nơi mà Dan Stevens được hỏi liệu anh ấy có xuất hiện trong Eternals hay không và Dan Stevens nói, "Kro bình luận".

warlord kro dai ca cua nhom phan dien eternals con duoc khen rat ngau - anh 0
Trai đẹp quái vật, Dan Stevens 

Có rất nhiều lý do để nhà sản xuất Eternals "giấu nhẹm" về việc ai sẽ đảm nhận lồng tiếng cho vai Kro, nhưng dường như có hai lý do quan trọng nhất liên quan đến vấn đề này. Thứ nhất, bởi vì diễn viên chỉ xuất hiện bằng giọng nói, luôn có khả năng nhà sản xuất sẽ hoán đổi diễn viên vào phút cuối trước khi bộ phim được phát hành, vì vậy nhà sản xuất không muốn khẳng định ai sẽ đảm nhận vai này cho đến phút cuối cùng. 

warlord kro dai ca cua nhom phan dien eternals con duoc khen rat ngau - anh 0
Trước đó nam diễn viên đã từng đảm nhận vai Beast trong dự án của Disney 

Thứ hai, đó là tiềm năng của nhân vật Kro trong cả Eternals và những dự án sắp tới của MCU. Có thể nam diễn viên Dan Stevens hoặc nhân vật Kro sẽ đảm nhận một vai chính cho một vai chính liên quan đến bản chất mà nhân vật cần được bộc lộ trong dự án kế tiếp. Nếu thực sự Dan Stevens đảm nhận vai diễn này, đây sẽ là một tin tốt khi Dan Stevens có thể tiếp tục đóng một vai trò quan trọng sắp tới trong MCU. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ