Logo VieZ

Eternals: Đã bất tử còn đòi bất bại, Marvel tung "đòn" giảm sức mạnh khiến dân tình "tắt đài"

Đối diện trước sức mạnh quá lớn của các Eternals từ nguyên tác, Marvel dường như có động thái giảm năng lượng của Chủng tộc bất tử này.

Eternals - Chủng tộc bất tử là tuyến nhân vật hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của fan hâm mộ vì trước nay chưa được khai thác. Bước ra từ Marvel comics cổ điển, Eternals hứa hẹn sẽ mang đến khởi đầu bùng nổ cho MCU Giai đoạn 4.

So với các Avengers hay chủng loài ngoài hành tinh khác thì Eternals ít được biết đến hơn trong 3 mùa Infinity Saga trước. Sự xuất hiện lần này của các Eternals ngầm báo hiệu những dự định lớn hơn của Marvel trong tương lai. Tuy nhiên, qua các trailer thì fan Marvel nhận ra hãng phim đã ít nhiều thay đổi sức mạnh của các Eternals so với comics.

eternals da bat tu con doi bat bai marvel tung don giam suc manh khien dan tinh tat dai - anh 0
Một số thay đổi liên quan đến sức mạnh Eternals cũng đã được Marvel xác nhận

Trước hết, các Eternals chỉ đơn thuần là người ngoài hành tinh. Cảnh tàu vũ trụ trong đoạn trailer đầu tiên đã cho thấy Eternals cũng chỉ là "du khách" ngoài hành tinh được Celestials gửi đến từ một thế giới xa xôi. Tuy nhiên, trong truyện tranh, họ lại được tạo ra trên Trái đất bởi Celestials thông qua một cuộc thử nghiệm với DNA của con người.

eternals da bat tu con doi bat bai marvel tung don giam suc manh khien dan tinh tat dai - anh 0
Cả Eternals và Deviant đều là những người mang gen di truyền của loài người có nguồn gốc từ Trái Đất

Tiếp đến trong các phân cảnh hành động và chiến đấu, Eternals dường như đã bị Marvel lấy đi khá nhiều sức mạnh của mình trong nguyên tác. Cụ thể ở comics. các Eternals đều sở hữu bộ sức mạnh chung là: siêu sức mạnh, khả năng bay, biến hình, bắn tia năng lượng từ mắt và tay, thậm chí là thần giao cách cảm. Tuy nhiên, ở các phân đoạn khán giả chỉ thấy Karis là Eternals duy nhất có khả năng phát ra tia năng lượng từ mắt.

eternals da bat tu con doi bat bai marvel tung don giam suc manh khien dan tinh tat dai - anh 0
Có thể sức mạnh chung của họ đã bị thay đổi để nâng cấp sức mạnh của mỗi cá nhân

Nhân vật Sersi cũng đang được cho là bị giảm sút sức mạnh nghiêm trọng so với comics. Từ trước cô được biết đến là nhân vật có quyền năng huỷ diệt không kém cạnh Scarlet Witch và Jean Grey. Khi được thông bố cô sẽ gia nhập vào "bom tấn" lần này đã khiến nhiều người tin rằng Sersi sẽ xếp vào hàng ngũ anh hùng mạnh mẽ nhất trong MCU. 

eternals da bat tu con doi bat bai marvel tung don giam suc manh khien dan tinh tat dai - anh 0
Nhưng theo thông tin được tiết lộ, nhân vật này sẽ "không sỡ hữu năng lực quá đặc biệt và ấn tượng" đã khiến fan Marvel hoang mang

Cho đến hiện tại, Eternals vẫn còn là tác phẩm gây nhiều tranh cãi và thắc mắc nhất của Marvel bởi quá nhiều chi tiết được thay đổi so với nguyên tác. Tuy nhiên, khán giả có thể yên tâm vì với thời lượng dài kỷ lục, Eternals hoàn toàn đủ thời gian để gỡ các "nút thắt" trong xuyên suốt bộ phim.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ