Logo VieZ

Nữ minh tinh cũng có ngày hết thời, Angelina Jolie từng nghĩ mình chỉ là "cameo" trong Eternals?

Đăng Khoa|

Nhà sản xuất Nate Moore của Eternals đã tiết lộ rằng Angelina Jolie ban đầu nghĩ rằng vai diễn của mình trong phim chỉ là một vai khách mời nhỏ.

Nhà sản xuất của Eternals (Chủng Tộc Bất Tử) - Nate Moore đã tiết lộ rằng ban đầu "tiên hắc ám" Angelina Jolie nghĩ rằng vai diễn của mình trong bộ phim Eternals chỉ là một vai khách mời. Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar sẽ đảm nhận vai Thena trong bộ phim sắp ra mắt của Marvel Cinematic Universe. Eternals do đạo diễn Chloe Zhao của Nomadland thực hiện và dự kiến ra mắt tại các rạp vào ngày 5/11.

nu minh tinh cung co ngay het thoi angelina jolie tung nghi minh chi la cameo trong eternals - anh 0
Sự tham gia của Angelina Jolie trong Eternals thực sự là một bất ngờ lớn đối với người hâm mộ 

Eternals sẽ tập trung khai thác câu chuyện về chủng tộc người bí ẩn nhất của Marvel. Eternals là một nhóm người bất tử đã lặng lẽ sống giữa con người trong nhiều thế kỷ nhưng được yêu cầu không được tham gia vào bất kỳ cuộc xung đột của nhân loại nào trừ khi có sự tham gia của Deviants.

Tuy nhiên, những đoạn giới thiệu của Eternals cho thấy các Eternals đang "ẩn náu" khi The Deviants xuất hiện và bắt đầu tàn phá thế giới. Ngoài Angelina Jolie, dàn diễn viên của bộ phim toàn sao, ngầm khẳng định đây là một "bom tấn thế hệ mới" của Marvel. 

nu minh tinh cung co ngay het thoi angelina jolie tung nghi minh chi la cameo trong eternals - anh 0
Khả năng diễn xuất 

Với việc Eternals sẽ phát hành vào tháng 11, Angelina Jolie sắp trở thành một trong những nhân vật chính của MCU. Nhà sản xuất Nate Moore đã thừa nhận ban đầu Jolie đảm nhận vai diễn của cô ấy trong Eternals chỉ tưởng rằng sẽ trở thành một vai khách mời nhỏ trước khi Jolie nhận ra mình sẽ là một phần của dàn diễn viên chính trong bộ phim.

nu minh tinh cung co ngay het thoi angelina jolie tung nghi minh chi la cameo trong eternals - anh 0
Cùng với kinh nghiệm của mình 

"Khi chúng tôi lần đầu tiên nói chuyện với cô ấy, tôi nghĩ cô ấy nghĩ, tôi biết cô ấy nghĩ rằng chúng tôi muốn cô ấy đóng một vai khách mời rất, rất nhỏ. Vì vậy, cô ấy thực sự ngạc nhiên về quy mô của vai diễn, và thực sự hòa mình vào Thena và tạo ra một phong cách hành động cho Thena và một phong cách chiến đấu cho Thena rất độc đáo" - nhà sản xuất của Eternals chia sẻ. 

Từ lời chia sẻ của Moore, có vẻ như Jolie đã dồn "tâm sức" của mình nhiều hơn vào Eternals khi Jolie nhận ra sự quan trọng của nhân vật mà mình thủ vai. Moore cũng hé lộ Jolie đã rút kinh nghiệm của mình từ các bộ phim hành động mà Jolie đã từng tham gia như Salt Tomb Raider.

Vì nhân vật Thena của Jolie là một chiến binh "lão luyện" với khả năng hiện thực hóa vũ khí bằng năng lượng vũ trụ từ lòng bàn tay của mình. Chính vì thế, với kinh nghiệm sâu rộng và khả năng diễn xuất của Jolie, chắc chắn người hâm mộ sẽ an tâm với vai diễn Thena lần này.

nu minh tinh cung co ngay het thoi angelina jolie tung nghi minh chi la cameo trong eternals - anh 0
Angelina Jolie chắc chắn sẽ không phụ lòng khán giả ở vai diễn sắp tới của mình 

Sẽ rất thú vị khi xem Eternals xử lý "sức nặng ngôi sao" của Angelina Jolie như thế nào. Điều này phần lớn là do kịch bản của Eternals đã được hoàn chỉnh ngay từ đầu và Thena là nhân vật cốt lõi của bộ phim. Dù nhiều thông tin cho rằng Sersi mới là nhân vật chính của bộ phim, vì vậy vẫn phải xem thời lượng được xuất hiện trên màn ảnh rộng chính xác của Jolie.

Khán giả có thể bắt gặp Angelina Jolie trong vai Thena khi Eternals ra rạp vào ngày 5/11.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ