Logo VieZ

Eternals tung trailer mới cực căng: Hậu quả từ End Game giờ đây mới được tiết lộ?

Trailer mới nhất của Eternals vừa được Marvel tung ra với nhiều phân đoạn từ Avengers: End Game khiến khán giả lo lắng về hậu quả trận chiến năm xưa.

Trong trailer mới nhất, Marvel đã thực hiện một số thay đổi vô cùng thú vị và bất ngờ khi một số phân cảnh từ Avengers: End Game xuất hiện. Theo đó, sau sự kiện đảo ngược cú búng tay của Thanos một cái gọi là "sự trổi dậy" đã được hình thành và đe doạ huỷ diệt cả hành tinh này. Đoạn trailer còn tiết lộ nơi các Eternals đã ẩn nấu hàng thế kỷ qua trước loạt các sự kiện và trận chiến khốc liệt.

Eternals là một trong những dự án thuộc Giai đoạn 4 vũ trụ Marvel do đạo diễn bởi Chloé Zhao, người từng đoạt giải Oscar thực hiện. Bom tấn sắp tới còn quy tụ dàn diễn viên hạng A như: Angelina Jolie, Salma Hayek, Gemma Chan, Richard Madden, Kit Harington. Phim dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 5/11 với màn giới thiệu một loạt các siêu anh hùng mới thời kỳ hậu Avengers.

eternals tung trailer moi cuc cang hau qua tu end game gio day moi duoc tiet lo - anh 0
Hàng loạt câu hỏi về Eternals vẫn chưa được Marvel lên tiếng xác nhận

Eternals là một chủng tộc người ngoài hành tinh bất tử bí mật cư trú trên Trái đất trong 7.000 năm sau khi chiến đấu chống lại kẻ xấu xa của họ được gọi là Deviants. Khi các phân đoạn End Game xuất hiện, khán giả nhận ra xung quanh các nhân vật đều có hiệu ứng khói bụi đen phát ra. Điều này dự báo rằng Eternals đã khám phá hậu quả của Endgame sâu hơn nhiều so với những gì các Avengers từng nghĩ đến.

eternals tung trailer moi cuc cang hau qua tu end game gio day moi duoc tiet lo - anh 0
Vì sao Eternals lại nhìn thấy những đám khói đen bao xung quanh các nhân vật từ End Game?

Ngoài ra, trong trailer còn kịp xuất hiện đoạn hồi tưởng về Iron Man và Ant-Man, khiến fan Marvel băn khoăn về lý do đằng sau đó. Phải chăng hai nhân vật này có mối liên hệ nào với các Eternals hay sự kiện được gọi là "sự trổi dậy"? Nhiều khán giả cho rằng rất có khả năng Đa vũ trụ một lần nữa sẽ được giới thiệu trong Eternals, kể từ khi Loki và What If...? mùa 1 kết thúc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ