Logo VieZ

Võ Hà Linh review nhà hàng Trường Giang: Có gắt như style "chiến thần"?

Khải Đình|
Nghe Audio00:00

Trải nghiệm ẩm thực của nhà hàng nghệ sĩ Trường Giang, Võ Hà Linh đánh giá các món ăn và nước uống ở đây không quá xuất sắc, đa phần ở mức được.

Võ Hà Linh là một trong những YouTuber, reviewer được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Không chỉ sở hữu nhiều clip review các dòng mỹ phẩm chân thật, review đồ ăn khen chê rõ ràng, cô còn được netizen yêu mến bởi những phát ngôn thẳng thắn, sắc bén.

vo ha linh review nha hang truong giang co gat nhu style chien than - anh 0
Võ Hà Linh review quán của Trường Giang.

Với phong cách "có sao nói vậy", khen chê đúng chỗ, những clip review đồ ăn, quán ăn của nữ "chiến thần" luôn được netizen trông ngóng, đặc biệt là các quán ăn của nghệ sĩ.

Sau trải nghiệm ở A Mà Kitchen (quán ăn của nghệ sĩ Trấn Thành), Võ Hà Linh tiếp tục đăng tải clip review nhà hàng Cơm quê Mười Khó của Trường Giang. Nhiều netizen tò mò không biết những món ăn của Cơm quê Mười Khó khi được review bởi chiến thần "gắt" nhất Tóp Tóp sẽ thế nào.

vo ha linh review nha hang truong giang co gat nhu style chien than - anh 0
Võ Hà Linh tại Cơm quê Mười Khó.

Mở đầu clip, Võ Hà Linh vẫn khẳng định clip không có quảng cáo: "Tất nhiên anh Trường Giang không tài trợ cho video ngày hôm nay mọi người lưu ý nhé".

Lần đầu tiên đến ăn thử Cơm quê Mười Khó, Hà Linh đã gọi các món "best seller" của quán như: thịt xíu cuốn, cá nục hấp cuốn, hến xúc bánh đa, gỏi mít non tôm thịt, cá đuối nấu canh chua khế, gà kho nghệ, rau tập tàng xào tỏi.

vo ha linh review nha hang truong giang co gat nhu style chien than - anh 0
Món thịt xá xíu.

Chiến thần "gắt" nhất Top Top tỏ ra hài lòng với thời gian lên món của quán. Chỉ chưa đầy 10 phút, các món ăn đã được dọn ra đầy đủ.

Món thịt xá xíu được đánh giá ổn, sạch sẽ và ngon miệng, phần mắm đi kèm đậm vị cá, không tanh. Riêng món cá nục được đánh giá có vị bùi, dễ ăn, hợp khẩu vị và ở mức "cũng được". Về món hến xúc bánh đa, Võ Hà Linh không hài lòng vì nước chấm "quá ngọt" đã làm hỏng hoàn toàn vị của món ăn. 

Reviewer "khó tính" Hà Linh nhận xét món gỏi mít non tôm thịt có phần "hơi ngán" do món ăn có nhiều dầu và phần thịt mỡ, "không thanh đạm", "không ngon".

Với tinh thần review "nói đúng trải nghiệm", cô thẳng thắn góp ý món rau tập tàng quá nhiều mỡ, nồng mùi dầu và "quá tệ". Nữ reviewer khá bất ngờ về món gà kho nghệ khi thấy nhà hàng chặt gà quá bé, về phần vị thì quá ngọt giống như món "gà rang đường nghệ".

vo ha linh review nha hang truong giang co gat nhu style chien than - anh 0
Món rau tập tàng xào tỏi.

Cuối bữa ăn, Võ Hà Linh đã đặt hy vọng vào món canh chua cá đuối, món canh chua được đánh giá là dễ ăn, thơm mùi lá lốt.

vo ha linh review nha hang truong giang co gat nhu style chien than - anh 0
Món canh chua cá đuối.

Về ưu điểm, "chiến thần" nhận xét không gian quán thoáng, phục vụ khá nhanh nhưng cũng không được đánh giá cao vì thời điểm cô ăn thì khách cũng không quá đông. Các món ăn chỉ ở mức ăn được, "để nói là cực kỳ ngon và phải đến khi đến Sài Gòn thì không phải".

Được biết, tổng giá tiền của bữa ăn lên đến hơn 1,2 triệu đồng, Võ Hà Linh cho biết chất lượng các món ăn ở mức bình thường, nhân viên phục vụ tốt và nhà hàng nằm ở vị trí mặt tiền nên mức giá này "không thể trách". Trong đó, có 3 món được đánh giá là giá hơi cao so với chất lượng là gỏi mít non tôm thịt, hến xúc bánh đa và rau tập tàng xào tỏi.

vo ha linh review nha hang truong giang co gat nhu style chien than - anh 0
Võ Hà Linh nêu ra những món ăn giá hơi cao so với chất lượng.

Về nhược điểm, cô không hài lòng phần ánh sáng của quán vì có quá nhiều đèn vàng, gây cảm giác nóng, nên phối thêm đèn trắng để tạo cảm giác mát mẻ hơn. Nước uống được đánh giá "khá bình thường", giá hơi cao và lượng đá quá nhiều khiến món nước bị nhạt.

Hà Linh (tên đầy đủ là Võ Hà Linh, sinh năm 1990 tại Vinh), nổi lên sau những clip review chất lượng cùng nhiều quan điểm và đánh giá thực tế về sản phẩm, trải nghiệm của bản thân. Cô là beauty blogger nổi tiếng chuyên review mỹ phẩm trên nền tảng YouTube, được các bạn trẻ yêu thích vì phong cách review chân thật, thẳng thắn, dám khen dám chê.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ