Từng “chê” chuỗi nhà hàng lẩu vì cá thiu, “chiến thần” Võ Hà Linh “quay xe” vì lý do này

Chia sẻ
00:00/00:00

Nếu trước đó, nữ YouTuber từng phàn nàn về chất lượng món ăn thì bài đăng mới đây lại khen cửa hàng vì thái độ phục vụ vô cùng tận tâm.

Drama về cuộc đối đầu của thương hiệu chè nổi tiếng C.H và một số TikToker vẫn đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ người xem. Câu chuyện vẫn chưa thể đi đến hồi kết thì một số đã thừa nhận rằng bản thân đã bị "sập bẫy" truyền thông khi hình ảnh và danh tiếng của bản thân gắn liền với những điều tiêu cực.

Võ Hà Linh cũng là một trong số đó, cô nhận về làn sóng tẩy chay của một bộ phận người xem, thậm chí tại một số cửa hàng còn treo bảng "miễn tiếp" vì cho rằng cô gắn liền với những ồn ào không đáng có. Tuy nhiên, với Hà Linh thì đó "không chỉ là sự nghiệp mà còn là đam mê trong suốt 3 năm qua của mình" nên sẽ nhìn nhận lại bản thân, cũng như cho ra những nội dung chất lượng hơn.

tung che chuoi nha hang lau vi ca thiu chien than vo ha linh quay xe vi ly do nay - anh 0
"Chiến thần" review Võ Hà Linh

Mới đây, bài đăng của Võ Hà Linh về chuỗi cửa hàng lẩu nổi tiếng nhận về sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể, nữ YouTuber đã có lời khen dành cho thái độ phục vụ tại đây, cô viết trên trang cá nhân của mình: "Cũng là bị nhà hàng 'in ảnh', nhưng mà lần này lạ lắm mọi người ơi. Không cần quảng cáo cho H nhé".

Trong lời khen của cô dành cho cửa hàng lẩu không quên đi kèm với sự "khịa" khi bản thân từng bị in ảnh miễn tiếp tại nhiều nơi. Tuy nhiên, bài đăng trên lại bị nhiều người cho rằng cô đã nhận tiền quảng cáo cho H hay phục vụ tận tâm như vậy là do danh xưng "chiến thần" review

tung che chuoi nha hang lau vi ca thiu chien than vo ha linh quay xe vi ly do nay - anh 0
Bài đăng của Võ Hà Linh về lời khen cho chuỗi cửa hàng lẩu nổi tiếng gây nên một số tranh cãi

Võ Hà Linh cũng không ngần ngại đáp trả bằng những bình luận ngay tại bài viết nhằm đính chính thông tin: "Mọi người đừng nghĩ vì em là Hà Linh mà Haidilao làm vậy. Mỗi đơn vị sẽ có cách xử lý khủng hoảng truyền thông khác nhau. Làm người ta ko thể ghét được mình mới là đỉnh cao mọi người ạ! Chứ làm gì có ai vỗ ngực ta đây là mình hoàn hảo đâu. Em cũng vậy ạ".

Cô cũng cho biết bản thân quay lại nhà hàng tại đây vì nhân viên mong muốn được đi ăn, chứ cô hoàn toàn không quảng cáo cho H. Khi ăn xong thì được phía nhà hàng mang ra hoa quả có in hình bản thân nên cô cảm thấy rất vui. Võ Hà Linh cũng thừa nhận bản thân chỉ là một người review dạo nhưng sự tôn trọng khách hàng như vậy thì không phải ai cũng làm được.

Đĩa hoa quả in ảnh khiến Võ Hà Linh thích thú

Cư dân mạng cũng phát hiện trước đó không lâu, cô từng thẳng thắn chê chuỗi cửa hàng lẩu H vì chất lượng sản phẩm không đảm bảo, món cá mú có mùi như hải sản bị ôi thiu, đã để lâu ngày khiến cô và người đi cùng bị tiêu chảy suốt đêm. Thời điểm đó, cô cũng đã phản ánh đến nhà hàng và được ngỏ ý tặng lại đĩa cá khác nhưng cô đã từ chối.

tung che chuoi nha hang lau vi ca thiu chien than vo ha linh quay xe vi ly do nay - anh 0
Võ Hà Linh từng thẳng thắn "chê" chất lượng sản phẩm của lẩu H
tung che chuoi nha hang lau vi ca thiu chien than vo ha linh quay xe vi ly do nay - anh 0
Phần cá bị ôi thiu khiến Võ Hà Linh bức xúc

Không hổ danh với danh xưng "chiến thần", Võ Hà Linh luôn có những cách xử sự vô cùng văn minh và có chừng mực. Phía nhà hàng lẩu H cũng nhận được sự đánh giá cao từ nhiều người bởi thái độ phục vụ tận tâm, luôn tích cực lắng nghe khách hàng và khắc phục những hạn chế đã được phản ánh.

Hà Linh (tên đầy đủ là Võ Hà Linh, sinh năm 1990 tại Vinh), nổi lên sau những đoạn clip review vô cùng chất lượng, cô luôn đưa ra những quan điểm và đánh giá thực tế về những sản phẩm hay trải nghiệm của bản thân. Chính vì lý do này nên trong một số đoạn clip, Hà Linh "không mấy được lòng" người khác, dẫn đến những màn "đấu khẩu" cực gắt trên mạng xã hội.

Võ Hà Linh lên tiếng trước loạt ảnh "cấm cửa", khẳng định không phải là chiến thần review

“Gắt” như chiến thần Võ Hà Linh, đấu khẩu phải có lập luận sắc bén, bằng chứng rõ ràng

Chè Chang Hi lại bị Võ Hà Linh gọi tên, "chiến thần" mạnh dạn "chê" vì chủ quán khinh người

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ