Logo VieZ

Một mình cân hết “mặt tối quảng cáo”, học vấn “chiến thần” Võ Hà Linh ra sao?

Khang Huy|

Trước drama về chuỗi cửa hàng chè Chang Hi hay quán gỏi Ty Thy, Võ Hà Linh luôn là gương mặt reviewer đình đám bởi tính cách thẳng thắn.

"Chiến thần" Võ Hà Linh là biệt danh cộng đồng mạng dành cho nữ YouTuber bởi những màn review "thẳng như ruột ngựa", cô từng cho biết bản thân không nhận quảng cáo nên hầu hết những chia sẻ đều đến từ trải nghiệm thực tế. Chính vì thế, Hà Linh luôn được nhiều người đón nhận và tin tưởng theo dõi để có thể tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Vừa qua, Hà Linh lại một lần nữa khiến cõi mạng xôn xao khi trực tiếp đối đầu với một số TikToker bởi những màn review thẳng thắn của mình. Thay vì tìm cách đổ lỗi hay bao biện, Hà Linh chọn cách giải quyết dựa trên những bằng chứng, lập luận vô cùng sắc bén.

62ec829164c28f001162a31b
62ec829164c28f001162a31a

Ngoại hình cuốn hút của nữ YouTuber nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ

mot minh can het mat toi quang cao hoc van chien than vo ha linh ra sao - anh 0
Hà Linh là một trong những gương mặt đáng để tin tưởng trong "làng review"

Nổi tiếng cũng nhờ review với lượng theo dõi khủng trên các nền tảng mạng xã hội, mỗi đoạn clip đều thu về cho mình rất nhiều lượt xem và tương tác từ người hâm mộ. Điều này có thể nói đến từ một phần trải nghiệm của cô, cùng với đó là vốn kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực đời sống, từ kinh doanh đến làm đẹp.

Trải qua tuổi thơ vô cùng cơ cực khi bố mất sớm, nhưng Hà Linh vẫn quyết định theo đuổi con đường học tập đến cùng với mong muốn cuộc sống gia đình sẽ đỡ vất vả. Suốt những năm tháng còn đi học, cô luôn ý thức được bản thân và không ngừng nỗ lực, kết quả là sau mỗi kỳ học thì nữ YouTuber này luôn đạt được thành tích học tập vô cùng xuất sắc.

mot minh can het mat toi quang cao hoc van chien than vo ha linh ra sao - anh 0
Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội là một trong những trường hàng đầu về đào tạo nhóm ngành xây dựng và thiết kế tại Việt Nam. Bên cạnh đó, trường còn là trung tâm nghiên cứu, cố vấn, thực hiện các dự án cho doanh nghiệp và Chính phủ. Thời gian đào tạo trung bình là 5 năm, một số ngành bắt buộc đầu vào xét tuyển thêm năng khiếu, trường hiện chỉ nhận dự thi thí sinh tại trường; 4,5 năm với cách ngành thuộc khối kỹ thuật, công nghệ và quản lý.

Sau khi hoàn thành chương trình ở cấp THPT, Hà Linh đặt mục tiêu cho bản thân vào khoa Mỹ Thuật, chuyên ngành thiết kế nội thất tại Đại học Kiến trúc Hà Nội. Trường cũng chính là bước đệm nuôi dưỡng khả năng thẩm mỹ, cùng tư duy sắc bén của cô trong nhiều lĩnh vực trước khi bén duyên với công việc là YouTuber.

Tại Đại học Kiến trúc Hà Nội, Hà Linh trúng tuyển với số điểm khá cao, trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường thì cũng luôn nằm trong Top những sinh viên nổi bật của khoa. Sau khi tốt nghiệp, Hà Linh từng theo đuổi công việc là một nhân viên bán bảo hiểm với mức lương ít ỏi, một thời gian thì chuyển hướng sang kinh doanh và bán hàng nhưng không may mắn bị thua lỗ hàng chục triệu đồng.

mot minh can het mat toi quang cao hoc van chien than vo ha linh ra sao - anh 0
Hà Linh từng là sinh viên tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
mot minh can het mat toi quang cao hoc van chien than vo ha linh ra sao - anh 0
mot minh can het mat toi quang cao hoc van chien than vo ha linh ra sao - anh 0
"Chiên thần" Hà Linh có gu thời trang vô cùng cá tính

"Không thảo mai", "Review thẳng"… là những bình luận tích cực từ cộng đồng mạng dành cho nữ "chiền thần" này. Cơ duyên đến với YouTube và xây dựng thương hiệu cá nhân đến từ quá trình học tập, trau dồi không ngừng nghỉ của Hà Linh. Đến hiện tại, Hà Linh là một trong số những nữ YouTuber nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ dư luận.

Tuy không thực sự làm việc theo đúng đúng định hướng của chuyên ngành học, nhưng có thể thấy Hà Linh đã vận dụng rất tốt những kỹ năng của mình tại trường để phục vụ cho con đường là một YouTuber.

Hà Linh (tên đầy đủ là Võ Hà Linh, sinh năm 1990 tại Vinh), nổi lên sau những đoạn clip review vô cùng chất lượng, cô luôn đưa ra những quan điểm và đánh giá thực tế về những sản phẩm hay trải nghiệm của bản thân. Chính vì lý do này nên trong một số đoạn clip, Hà Linh "không mấy được lòng" người khác, dẫn đến những màn "đấu khẩu" cực gắt trên mạng xã hội.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ