Võ Hà Linh “phản công” khi bị phốt nhận giá booking gần trăm triệu đồng của quán Ty Thy

“Chiến thần review” Võ Hà Linh đã lên tiếng đáp trả sau khi bị “réo tên” trong 1 bài phốt có nội dung về việc cô nhận số tiền “khủng” để PR cho quán gỏi Ty Thy.

Tạm ngưng những màn review mỹ phẩm, Võ Hà Linh giờ đây trở thành "nỗi khiếp sợ" trong mảng review ẩm thực khi liên tục xuất hiện trong những tâm điểm drama. Gần đây cô đã có chuyến đến kiểm chứng các món ăn tại quán gỏi nổi tiếng Ty Thy sau phốt có giòi trong thức ăn của quán và đưa ra những nhận xét khen chê công tâm. 

vo ha linh phan cong khi bi phot nhan gia booking gan tram trieu dong cua quan ty thy - anh 0
Tuy nhiên, "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng", cô lại tiếp tục rơi vào tình huống bị bịa đặt chuyện giá booking "trên trời" để PR cho quán gỏi Ty Thy.

Lần này, Võ Hà Linh cho biết cô bị 1 nick ảo có tên N.N tố rằng cô đã nhận booking của quán Ty Thy với giá là 80 triệu đồng. Theo Võ Hà Linh chia sẻ, ban đầu do nick phốt cô là nick ảo và cũng không gây nên hiệu ứng quá mạnh mẽ nên cô cũng không quan tâm nhiều. Tuy nhiên, sau khi bài phốt này bị 1 Hot TikToker đang nổi hiện nay đề cập đến với ý muốn ám chỉ cô nên Võ Hà Linh mới lập tức đăng bài phản pháo. 

vo ha linh phan cong khi bi phot nhan gia booking gan tram trieu dong cua quan ty thy - anh 0
Được biết Hot TikToker này cũng đang có drama với quán gỏi Ty Thy và là nhân vật chính phốt đồ ăn quán có giòi. Về phía Võ Hà Linh, cô khẳng định hiện tại cô không hề nhận booking với mức giá 80 triệu đồng. 

Hơn nữa Võ Hà Linh cũng cho biết cô đã không nhận booking gần 2 năm nay. Kể cả nếu cô có nhận booking thì cũng không thể thương lượng với cô và team với mức giá 80 triệu đồng. Bên cạnh đó, đối với bài phốt của nick ảo N.N, Võ Hà Linh cũng phân tích rõ ràng và chỉ ra những điểm có dấu hiệu cắt ghép nội dung.

Võ Hà Linh còn cho biết, trong phần tin nhắn dàn dựng của bài phốt còn đề cập tới 2 người khác cũng đang vướng vào drama của quán gỏi Ty Thy nhằm mục đích "gây chiến" giữa các bên. Về phía Hot TikToker đã "nói bóng nói gió" cô dựa vào bài phốt của nick ảo N.N, Võ Hà Linh khẳng định nếu anh muốn chứng minh lời anh nói có giá trị thì cần có bằng chứng cụ thể và nêu đích danh người nhận booking cho quán Ty Thy. Cô luôn sẵn sàng "tới công chuyện" và đối chất với anh. Còn nếu chỉ có thể nói vu vơ trên mạng thì chẳng khác gì anh đang tự hạ thấp giá trị của chính anh.

CEO chè Chang Hi đăng bài cực gắt rồi xóa vội, Võ Hà Linh lập tức lên tiếng: "Cần xem lại đạo đức kinh doanh"

Hà Linh review gỏi Ty Thy: Không có “giòi” nhưng có món bị chê vì lý do này

Bản quyền World Cup 2022 bị “hét giá trên trời”: Dân tình sốt ruột, nhà đài đau đầu tìm cách mua

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ