"Người Ấy Là Ai 2022" kết thúc, Trấn Thành nói gì?

"Tôi vẫn tin đây là chương trình mà khán giả chờ đợi được xem hàng tuần" - nam MC chia sẻ.

Sau hơn 3 tháng lên sóng, tập độc bản lên sóng tối 19/8 đã chính thức khép lại một mùa "Người Ấy Là Ai" đầy cảm xúc và thành công. Mặc dù đã bước sang mùa thứ 4, thế nhưng "Người Ấy Là Ai 2022" vẫn có sức hút mãnh liệt với khán giả.

nguoi ay la ai 2022 ket thuc tran thanh noi gi - anh 0
Trấn Thành được khán giả xem như linh hồn của "Người Ấy Là Ai".

Trong chia sẻ ở cuối tập phát sóng, Trấn Thành đã bày tỏ những cảm xúc của mình khi nhìn lại hành trình của "Người Ấy Là Ai 2022". Nam MC chia sẻ, anh vẫn tin đây là chương trình mà khán giả chờ đón hàng tuần.

nguoi ay la ai 2022 ket thuc tran thanh noi gi - anh 0
nguoi ay la ai 2022 ket thuc tran thanh noi gi - anh 0
nguoi ay la ai 2022 ket thuc tran thanh noi gi - anh 0
Ekip "Người Ấy Là Ai" đã nhắc lại những khoảnh khắc ấn tượng, đầy kỷ niệm của chương trình.

"Để được trải nghiệm không chỉ những bạn nam xuất sắc của chương trình, được nghe những câu chuyện tình có mình trong đó của các bạn nữ chính. Quý vị và các bạn còn có thể học rất nhiều từ những câu chuyện tình yêu.

Chúng ta được đắm chìm, được trao cảm hứng, chúng ta không lãng phí thanh xuân, dám sống cho bản thân mình. Và đặc biệt là chúng ta trưởng thành, cảm thấy yêu thương nhau nhiều hơn. Cảm ơn mọi người rất nhiều, xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại ở 'Người Ấy Là Ai' mùa tiếp theo" - Trấn Thành xúc động.

nguoi ay la ai 2022 ket thuc tran thanh noi gi - anh 0
Ekip thực hiện "Người Ấy Là Ai".

Không riêng gì Trấn Thành và các cố vấn, khán giả cũng cực kì tiếc nuối khi "Người Ấy Là Ai 2022" đã kết thúc. Trong tập cuối, có đến 200.000 người cùng xem trực tiếp và khi chương trình khép lại, nhiều khán giả đã để lại bình luận và thể hiện sự chờ đợi một mùa tiếp theo.

- Chương trình thật ý nghĩa, cảm ơn "Người Ấy Là Ai" nhiều lắm, có những tập xem mà khóc theo luôn.

- Hẹn "Người Ấy Là Ai" mùa sau nha, phải nhiều tập hơn nha.

- Huhu sao 3 tháng trôi qua lẹ quá vậy, coi còn chưa đã.

- Cảm ơn và chào tạm biệt mùa 4. Hẹn mùa 5 thay đổi format mạnh mẽ hơn như tập độc bản này. Nhưng có 1 việc không nên thay đổi là MC Trấn Thành vì anh ấy là là linh hồn của "Người Ấy Là Ai".

Có thể nói, hiếm chương trình nào làm được như "Người Ấy Là Ai". Suốt 4 mùa phát sóng, từ sân khấu cho đến cách xuất hiện, mọi chi tiết đều được ekip đầu tư một cách chỉn chu nhất có thể. Bên cạnh đó, "Người Ấy Là Ai" còn mang đến những câu chuyện với đủ mọi cảm xúc, vui có, buồn có nhưng trên hết, chương trình đã truyền cảm hứng cho người xem rất nhiều.

nguoi ay la ai 2022 ket thuc tran thanh noi gi - anh 0
Hồng Thái và Vy Thỏ - cặp đôi cuối cùng của "Người Ấy Là Ai 2022".

Dù bạn là ai, giới tính nào, thành công hay không, bạn đều có quyền yêu và được yêu, được hạnh phúc. Theo dõi "Người Ấy Là Ai", khán giả còn được chứng kiến những câu chuyện tình đẹp hay xúc động vì các cặp đôi vượt qua sóng gió để ở bên nhau. Tất cả những điều đó đã tạo nên thành công của "Người Ấy Là Ai" trong lòng khán giả.

nguoi ay la ai 2022 ket thuc tran thanh noi gi - anh 0

Nhờ vậy, sau 4 mùa, chương trình vẫn không hề "hạ nhiệt" mà liên tục đạt triệu views, lọt #1 Trending Youtube. Những cặp đôi xuất hiện trong chương trình cũng được đông đảo khán giả biết đến và ủng hộ nhiều hơn.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng.

Netizen tiếc nuối khi “Người Ấy Là Ai 2022” kết thúc

Khi dàn siêu phẩm "Người Ấy Là Ai" rủ nhau đi thi... nam vương

Nhan sắc đời thực của nam chính đầu tiên "Người Ấy Là Ai" thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ