Social Star Hiền Nhi Nguyễn nói gì khi được hỏi về chuyện đàn ông mặc váy?

Không ngại giải đáp những thắc mắc về thế giới "muôn hình vạn trạng" của thời trang, Hiền Nhi Nguyễn đã thẳng thắn trả lời cho câu hỏi về phong cách mặc váy có phần độc lạ của nam giới.

Social Star Hiền Nhi Nguyễn nói gì khi được hỏi về chuyện đàn ông mặc váy?

Là nhà phê bình thời trang, Hiền Nhi Nguyễn luôn đưa ra những góc nhìn chân thật về lĩnh vực này. Kể cả đối với câu hỏi về chuyện đàn ông mặc váy, cô cũng sẵn sàng đưa ra những quan điểm rõ ràng. Bản thân cô cũng đã có những sự thay đổi trong suy nghĩ theo thời gian. Hiền Nhi của năm 15 tuổi và Hiền Nhi của 8 năm sau đem đến những thái độ khác nhau về vấn đề này.

Cô nàng Hiền Nhi năm 15 tuổi vẫn cảm thấy khó hiểu với phong cách thời trang độc lạ này. Nhưng đồng thời, cô cũng ngầm mong ước bản thân dám làm như vậy. Còn với Hiền Nhi của 8 năm sau, cô không ngại ngần bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ.

social star hien nhi nguyen noi gi khi duoc hoi ve chuyen dan ong mac vay - anh 0
Quan điểm về chuyện đàn ông mặc váy của Hiền Nhi đã thay đổi theo thời gian.

Quay trở lại với câu hỏi về chuyện đàn ông có nên mặc váy hay không, Hiền Nhi bày tỏ quan điểm trung lập. Cô không phải người quá ủng hộ, nhưng cũng không phản đối. Bởi vì vệc ăn mặc như thế nào đều tùy thuộc vào chính ý muốn của những người đàn ông đó. Miễn họ thấy thích là được.

Hiền Nhi cũng đưa ra những dẫn chứng cho ý kiến của cô về phong cách thời trang này. Như việc nam ca sĩ đình đám Harry Styles rất ưa chuộng việc mặc váy, thậm chí còn sơn móng tay. Nhưng Hiền Nhi vẫn luôn yêu thương và ủng hộ anh. Hay một ví dụ khác nữa về nam rapper M.G.Kelly - bạn trai nữ diễn viên Megan Fox. Anh cũng có sở thích sơn móng tay giống Harry Styles và còn kinh doanh cả mặt hàng này giống nam ca sĩ.

Cuối cùng, Hiền Nhi đã đúc kết lại tất cả những gì cô muốn truyền tải: Mình tin rằng sâu thẳm bên trong mỗi con người đều có một phần kì quặc nào đó. Và đối với xã hội hiện đại thì điều này rất quan trọng, để mỗi người có thể sống thật với bản thân mình. Miễn là nó không phạm pháp và không xúc phạm người khác.

Social Star bị tố làm "trà xanh": "Trai cả đống, có tài khoản ngân hàng, thu nhập ổn, mắc gì phải đi giật chồng"

Trà xanh là gì mà lọt top 3 từ khóa trên Google?

Duy Thẩm bật mí chuyện cưới xin, xúc động khi nhìn Tân Một Cú thành chồng người ta

Nữ streamer Chuppi bị body shaming ngay trên livestream, lời đáp trả khiến netizen nghẹn lòng

Tân Một Cú và BKAV: Cuộc chiến không hồi kết

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ