Logo VieZ

Nữ streamer Chuppi bị body shaming ngay trên livestream, lời đáp trả khiến netizen nghẹn lòng

Nữ streamer Chuppi nghẹn ngào thừa nhận ngoại hình kém sắc khi bị body shaming.

Nữ streamer Chuppi bị body shaming ngay trên livestream, lời đáp trả khiến netizen nghẹn lòng

Đối với các streamer nữ, ngoài tài ăn nói lưu loát cùng sự duyên dáng, xinh đẹp cũng đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì thế, các streamer nữ thường xuất hiện với gương mặt đã trang điểm kỹ.

Dù đã chỉn chu và makeup kỹ càng trước khi lên sóng nhưng streamer Chuppi vẫn bị chỉ trích vì ngoại hình. Trong vòng 2 tiếng livestream, cô đã nhận được loạt bình luận chê bai vòng 1, nhan sắc khác với hình ảnh đăng tải trên Facebook.

nu streamer chuppi bi body shaming ngay tren livestream loi dap tra khien netizen nghen long - anh 0
Nhan sắc của Chuppi trong livestream.

Khi có bình luận nói chuyện vòng 1 của cô khá nhỏ, Chuppi thẳng thắn trả lời: "Vòng 1 mình nhỏ thật mà". Gặp những lời chê bai nhan sắc kém xinh với ảnh sống ảo, Chuppi cũng trả lời: Mình cũng biết là mình xấu nhưng đã cố gắng chỉn chu nhất trước khi lên sóng. Nhưng bản thân mình sinh ra chỉ có vậy nên không thể thay đổi được nhiều. Thôi thì mình cố gắng live mấy nữa có tiền "đập đi xây lại" nha.

61b1bb824b83fb001840f0a7
61b1ba3e4b83fb001840f097

Ảnh Chuppi đăng trên Facebook. 

Dù nhận nhiều lời chê bai và công kích nhưng Chuppi vẫn trả lời một cách lịch sự và hòa nhã. Nhiều người cũng đưa ra nhận xét tích cực về nữ streamer. Số ít cho rằng cộng đồng mạng đang quá khắt khe vì ngoại hình của Chuppi trên livestream không quá khác với ảnh sống ảo. 

Chuppi có tên thật là Bích Trâm, sinh năm 1997. Cô nổi tiếng với tựa game PUBG Mobile. Ngoài livestream chơi game, Chuppi cũng thường xuyên giao lưu và hát theo yêu cầu của người hâm mộ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ