Social Star bị tố làm "trà xanh": "Trai cả đống, có tài khoản ngân hàng, thu nhập ổn, mắc gì phải đi giật chồng"

Nhiều lần bị chỉ trích là người thứ ba, Mai Thị Ánh Huyền chính thức lên tiếng đáp trả.

Social Star bị tố làm "trà xanh": "Trai cả đống, có tài khoản ngân hàng, thu nhập ổn, mắc gì phải đi giật chồng"

Social Star Mai Thị Ánh Huyền phản ứng đanh thép trước những lời lẽ công kích, xúc phạm danh dự, cho rằng cô là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Sự việc này nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Ánh Huyền cho biết cô từng đăng tải đoạn clip nói rõ sự việc "người thứ ba" nhưng đã bị "bay màu". Không để mọi việc lắng xuống, cô tiếp tục đăng tải clip phân trần sự thật.

Huyền nói: "Vinh và vợ cũ đã ly hôn 4 năm, Huyền với Vinh chỉ mới quen gần 2 năm thôi. Vậy mà mọi người nói mình là giật chồng, chắc 4 năm trước mình tới phá hạnh phúc của người ta xong hai năm sau mình mới quen hay gì".

Social Star tiết lộ thêm sự thật gây "chấn động" là trước khi đến với cô, Vinh Lion đã có tới gần 20 mối tình. Những người yêu Vinh đều dính phốt "trà xanh" nên họ sợ, phải chia tay với anh ngay. 

"2 năm quen Vinh, người đó phốt mình hơn 10 lần rồi, cái này liên quan đến danh dự sau này nên mình phải nói cho mọi người biết. Mình chỉ nói lần này thôi, sẽ không giải thích thêm lần nào nữa, chuyện này cứ bị lôi lên hoài", Huyền ấm ức chia sẻ.

social star bi to lam tra xanh trai ca dong co tai khoan ngan hang thu nhap on mac gi phai di giat chong - anh 0
Trong suốt drama "trà xanh", Vinh Lion chưa bao giờ lên tiếng bảo vệ, bênh vực Huyền khiến cô khá đau lòng và phải tự giải quyết. 

Huyền cho rằng những người tố mình là "trà xanh" cố tình bôi nhọ danh dự nên bức xúc nói thêm: "Trai cả đống, tài khoản ngân hàng có, công việc có, thu nhập ổn, mắc gì phải đi giật chồng người khác. Tào lao nhất trong câu chuyện này là những người hùa. Mình chẳng liên quan đến cuộc sống hay hôn nhân gì của người ta cả, tự nhiên 2 năm sau bị bới, bị nói là cướp chồng".

Trong thời gian ngắn, đoạn clip Huyền lên tiếng đính chính trước tin đồn "trà xanh" thu hút 3 triệu lượt xem. Bên dưới đoạn clip, cô nhận được nhiều lời bênh vực: 

- Huyền nói chính xác sự thật nha mọi người, vụ này mình theo dõi bên tài khoản chị vợ cũ ông Vinh từ năm trước rồi.

- Rồi nói tới khúc này là hiểu liền nè. Chắc ly hôn thấy 2 người hạnh phúc quá nên tức đạp đổ chứ gì.

Tài khoản Mai Thị Ánh Huyền thu hút 2,8 triệu người theo dõi và hơn 38 triệu lượt yêu thích. Cô được biết đến với ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng. Đặc biệt, loạt clip Huyền vui vẻ, hạnh phúc bên bạn trai Vinh Lion thu hút nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng. Hai người được đánh giá đẹp đôi khi ở cạnh nhau.

Social Star gây sốt với slogan chất chơi: "Ở Việt Nam, chúng tôi không nói thế này"

Từ nay hãy gọi bé Sa là "ai đồ tóp tóp"

Social Star dùng "hiệu ứng Sơn Tùng MTP", netizen thích thú: "Muộn rồi mà sao còn giống thế!"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ