"Tây Balo" khẩn thiết cầu hôn Thùy Tiên, trình "đỉnh" cỡ nào mà dân mạng liên tục "đẩy thuyền"?

Anh "Tây Balo" Rufino Aybar vừa có màn cầu hôn tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên khiến dân tình thích thú.

"Tây Balo" khẩn thiết cầu hôn Thùy Tiên, trình "đỉnh" cỡ nào mà dân mạng liên tục "đẩy thuyền"?

Rufino Aybar có biệt danh là "Tây Balo" hay "Tây Cột Điện". Là người gốc Tây Ban Nha nhưng anh đã cùng gia đình sang Việt Nam từ năm 4 tuổi. Do đó, "Tây Balo" dành tình yêu đặc biệt cho mảnh đất hình chữ S này.

Đầu clip, "Tây Balo" khẳng định "đây là clip mang tính chất cầu hôn". Anh hào hứng chia sẻ: "Gửi đến Thùy Tiên, mình đã theo dõi các cuộc thi hoa hậu hơn 10 năm nay nhưng đây là lần đầu tiên mình thấy một người vừa xinh đẹp, thông minh, tài năng, rực rỡ, rạng ngời, uy tín, cái gì cũng có như Thùy Tiên".

Màn "bắn" tiếng Việt cực nhanh của "Tây Balo" làm dân tình choáng ngợp: "Anh nói tiếng Việt còn sỏi hơn em".

Sau đó, "Tây Balo" lập tức giới thiệu bản thân với hy vọng Tân Hoa hậu có thể xem được clip. Rufino cho biết dù là người gốc Tây Ban Nha nhưng trái tim anh đặt ở Việt Nam. Điều đó thể hiện khi cuộc thi Miss Grand International 2021 công bố kết quả top 10.

Khi Tây Ban Nha vào top 10, Rufino cũng vui nhưng anh thật sự bùng nổ khi nghe tiếng hô vang Việt Nam lọt top. Anh đã rất phấn khích, la hét "um trời" vì quá đỗi tự hào.

tay balo khan thiet cau hon thuy tien trinh dinh co nao ma dan mang lien tuc day thuyen - anh 0
Social Star dành nhiều lời khen ngợi và sự yêu mến đến Thùy Tiên.

"Tây Balo" còn hài hước "chiêu dụ" nàng Hậu bằng cách khoe tài năng của bản thân: "Mình thành thạo tiếng Anh, tiếng Việt và Tây Ban Nha. Mình biết Tiên là người rất thích ngoại ngữ nên nếu Tiên muốn thì mình có thể dạy Tiên tiếng Tây Ban Nha. Vài năm sau, mình có thể về Tây Ban Nha chơi, xong sang Pháp chơi nữa, Tiên biết tiếng Pháp mà đúng không?".

Social Star này chia sẻ thêm, anh cũng sinh năm 1998, cùng tuổi với Thùy Tiên. Anh cho biết tuổi của hai người rất hợp nhau và sẽ hạnh phúc nếu phát triển mối quan hệ. "Mình nghe vậy thôi chứ thực tế ra sao thì phải cưới nhau về mới biết được, nên có gì Tiên đồng ý lời cầu hôn với mình nhé", Tây Cột Điện với lời tỏ tình dễ thương làm dân tình "cười không ngớt".

Nội dung clip của Rufino dí dỏm, gần gũi với người xem. Điều này đã giúp anh thu về hơn 2,4 triệu người theo dõi.

Đoạn clip cầu hôn Hoa hậu của "Tây Balo" thu hút gần 1 triệu lượt xem, hiện được lan truyền rộng rãi trên nền tảng mạng xã hội. Netizen liên tục "đẩy thuyền", mong chờ màn đáp trả anh Tây của Hoa hậu Thùy Tiên.

Social Star Meichan trải lòng những sai lầm trong quá khứ, uống cả thuốc giảm cân vì...

Xuất thân cùng trường với Tân Hoa hậu Thùy Tiên, các Social Star "đỉnh" thế nào?

Cận cảnh biệt thự dát vàng của mẹ kế "Tây Balo" và người mẫu Andrea

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ