Những sự cố đau điếng của nghệ sĩ

Chia sẻ

Có người ngã từ sân khấu 2 mét xuống, thậm chí đứt hoàn toàn dây chằng chéo.

Những tai nạn sân khấu luôn là nỗi ám ảnh với nghệ sĩ, đặc biệt là những tai nạn đau điếng khi bị té ngã trên sân khấu. "Vồ ếch" hay trượt chân là chuyện không quá mới lạ, tuy nhiên, có những nhân vật còn ngã rất nặng và phải nhập viện vì chấn thương .

JustaTee: Bốc hơi vì... lọt hố

Trong một sự kiện âm nhạc diễn ra vào năm 2019, JustaTee đã rất hào hứng khi mở đầu phần trình diễn của mình bằng câu chào: "Hà Nội ơi" với chữ i kéo rất dài. Tuy nhiên, có lẽ do quá mải nhìn khán giả, anh đã quên mất thiết kế của sân khấu có một hố lớn ở chính giữa. 

JustaTee gọi cú ngã ngày là sự trưởng thành: "Mọi trưởng thành đều góp nhặt từ những lần vấp ngã, ngã sấp mặt". Nhiều người cũng đã giải thích rằng nạm rapper thuộc tổ đội SpaceSpeakers gặp tai nạn này là vì anh đeo kính râm trong điều kiện trời tối.

Ngay sau đó, JustaTee đã trèo lên một cách rất dứt khoát, dù hơi "quê" nhưng vẫn tiếp tục phần trình diễn của mình mà không gặp phải quá nhiều vấn đề.

Pháo Northside: Ảo thuật biến mất

Cũng giống như JustaTee, nữ rapper này chỉ vừa kịp bước lên và gửi lời chào: "Lời nói đầu tiên thì Pháo muốn gửi lời chào..." và ngay lập tức biến mất khỏi sân khấu. Cô rơi vào một chiếc hố được đặt ở giữa sân khấu tương tự người đàn anh.

Sau cú ngã "điếng người", Pháo Northside nhanh chóng "chữa thẹn" bằng câu nói: "Pháo xin tuyên bố Pháo lại sợ quá cơ". Cô cũng rất nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và thể hiện phần trình diễn của mình như bình thường. 

Chia sẻ về sự cố sân khấu này, cô cho rằng mình vừa "làm ảo thuật" và chỉ bị xây xước ngoài da chứ không gặp phải những chấn thương quá nặng.

Vũ Cát Tường: Rơi từ sân khấu hơn 1 mét

Trong liveshow Inner Me vào năm 2019, Vũ Cát Tường cũng đã gặp phải một sự cố sân khấu hết sức hy hữu. Khi đang trình diễn ca khúc thứ 2 mang tên Be a Fool nằm trong album Stardom, cô đã quá mải mê với việc quan sát khán giả mà quên ước lượng sân khấu. 

Ngay lập tức, cô đã tiến đến rìa sân khấu và có cú ngã đau điếng từ khoảng 2 mét xuống mặt đất. Sự cố này khiến khán giả có mặt tại buổi biểu diễn được một phen "thót tim". 

Tuy nhiên, với sự cổ vũ từ hơn 4.000 khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7, nữ ca sĩ vẫn tiếp tục hoàn tất trọn vẹn những tiết mục sau đó của mình.

Karik: Cú ngã đến đứt dây chằng...

Tháng 3/2021, trong lúc trình diễn ca khúc Người Lạ Ơi tại Đà Nẵng, Karik đã vướng phải chiếc loa và rơi từ độ cao hơn 1,5 mét xuống phía dưới.

Cú ngã này đã để lại một hậu quả hết sức nặng nề khi nam rapper bị dập xương mâm chày ngoài, chỏm xương mác phải và bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước.

Sau đó, khi tham gia Rap Việt All-Star, Karik đã phải gắn liền với một cây nạng và không thể vận động mạnh.

Đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của nam rapper cũng đã hồi phục. Tuy nhiên, những di chứng về dây chằng là rất đáng sợ và để lại nhiều vấn đề về sau.

Trịnh Thăng Bình: 'Mười mấy năm rồi, không lẽ cứ viết vòng vòng những câu gieo vần vô nghĩa?'

Bị tố đạo nhạc Hàn, ekip Phí Phương Anh quay hẳn clip để minh chứng

Vì sao Gen Z bỗng chuộng... Vinahouse?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ