JustaTee còn được mệnh danh là "chúa tể nợ demo", khuyên MCK 1 điều...

MCK còn được xem là truyền nhân của JustaTee vì điều này.

MCKJustaTee khiến cư dân mạng vừa buồn cười, vừa "khổ sở" vì một màn tương tác thú vị trên Facebook. Theo đó, MCK gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã ủng hộ ca khúc mới của mình mang tên Chìm Sâu. Nam rapper hi vọng rằng mọi người sẽ tiếp tục lắng nghe bài hát này, tiết lộ thêm rằng bản thân còn rất nhiều nhạc chuẩn bị được ra mắt.

justa tee con duoc menh danh la chua te no demo khuyen mck 1 dieu - anh 0
MCK ấp ủ nhiều sản phẩm mới.

Tuy nhiên, phần bình luận bên dưới mới thu hút nhiều sự chú ý khi JustaTee nhắn nhủ "Đừng ỉm demo như anh, em nhé". Có thể nói, JustaTee là "chúa tể nợ demo" khi liên tục nhá hàng nhiều ca khúc mới, nhưng chưa bao giờ chịu ra mắt full cả bài!

Khán giả đồng loạt đòi nam rapper ra bản chính thức cho ca khúc Lả Lướt khi bài hát này từng được tung teaser vào tháng 1/2018. Nhiều người than vãn rằng đợi bản chính thức của ca khúc từ lúc JustaTee chưa cưới vợ, ấy vậy đến giờ vẫn chưa nghe nam rapper nhắc gì về ca khúc này nữa. Đến nay, sau 4 năm im ắng, thậm chí cả hai cũng đã sinh con rồi mà nhạc vẫn chưa thấy đâu!

justa tee con duoc menh danh la chua te no demo khuyen mck 1 dieu - anh 0

Trên thực tế, MCK và JustaTee cũng từng có một cuộc chiến demo vào năm ngoái, khi JustaTee tuyên bố rằng MCK có thể vượt qua mình để trở thành người giỏi nhất ở nhiều mặt, ngoại trừ lĩnh vực... "ỉm demo". 

Đều là những tài năng của làng rap, MCK và JustaTee liên tục tạo nên nhiều ca khúc hay. Tuy nhiên, từ quá trình chuẩn bị cho tới khi sản phẩm được phát hành lại là chuyện khác.

justa tee con duoc menh danh la chua te no demo khuyen mck 1 dieu - anh 0
Hiện cư dân mạng vẫn tích cực "đòi nợ" demo của JustaTee.
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ