Nam Em kết hợp với Phạm Hồng Phước: Liệu có hay?

Nam Em tiếp tục gây bất ngờ với khả năng hát của mình khi thể hiện bản hit một thời...

Mới đây, Nam Em có sân khấu kết hợp cùng Phạm Hồng Phước trong một đêm nhạc. Với những bản cover gây sốt gần đây, người đẹp khiến nhiều khán giả trông chờ vào một màn trình diễn ấn tượng.

nam em ket hop voi pham hong phuoc lieu co hay - anh 0

Bô đôi mang đến ca khúc Thời Thanh Xuân Sẽ Qua - một bản hit từng được thể hiện bởi Phạm Hồng Phước và Văn Mai Hương. Do đó, Nam Em có thể sẽ khó tránh khỏi việc bị so sánh với bản gốc trong lần hát này.

Phạm Hồng Phước chia sẻ bản thân muốn chọn bài hát này để song ca cùng Nam Em. Khi tổng duyệt, anh khá bất ngờ trước giọng hát ngọt ngào của người đẹp. Vậy nên, sự kì vọng của khán giả cũng trở nên lớn hơn.

nam em ket hop voi pham hong phuoc lieu co hay - anh 0

Mở đầu nhẹ nhàng, Nam Em khoe được chất giọng sáng, mảnh và vang. Đồng thời, cảm giác mà cô mang lại có phần da diết và thổn thức hơn so với nét nhẹ nhàng và thoải mái của Văn Mai Hương. Trong khi đó, bản live của Phạm Hồng Phước giống với bản thu chính thức: vẫn mềm mại, từ tốn và đầy ấm áp.

Tuy nhiên, đến điệp khúc, vấn đề xảy ra khiến màn trình diễn không còn ổn định nữa. Giọng hát của Nam Em quá vang và lớn, làm ca khúc mất đi sự cân bằng.

Đến phần hòa ca, người đẹp dường như át hoàn toàn giọng Phạm Hồng Phước - một điểm đáng tiếc trong một bài song ca.

May mắn thay, cả hai dần lấy lại phong độ ở nửa sau bài hát. Sự kết hợp ăn ý hơn, hòa ca êm hơn, có thêm cả những đoạn luyến láy sáng tạo cuối bài tạo điểm nhấn. 

Dù vậy, có thể nói, đây không phải là một màn trình diễn tốt với bộ đôi. Dù rằng nếu xét về cách hát, Phạm Hồng Phước lẫn Nam Em đều cho thấy kỹ thuật tốt, cách kiểm soát ổn, chỉ là khi cùng hát với nhau lại chưa tôn được giọng của nhau.  

Erik tiết lộ bối cảnh quay ưng ý nhất trong Đau Nhất Là Lặng Im

Một Ngày Tôi Quên Hết: Khi cảm xúc đủ lớn...

Netizen khen ngợi giọng hát Trung Quân: Nâng ca khúc lên tầm cao mới?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ