Erik tiết lộ bối cảnh quay ưng ý nhất trong Đau Nhất Là Lặng Im

Dành nhiều tâm huyết cho sản phẩm, nam ca sĩ mang đến những thước phim đầy tinh tế.

Mới đây, Erik tung ra video hậu trường của MV Đau Nhất Là Lặng Im, hé lộ quá trình chuẩn bị và ghi hình để tạo nên một MV ấn tượng về phần nhìn. Tổng quan, sản phẩm mới của Erik có sự đầu tư kỹ lưỡng về các set quay, mang đến cảm giác sang trọng, thanh lịch và cả ngọt ngào.

Bối cảnh của Đau Nhất Là Lặng Im có sự kết hợp giữa ngoài trời và trong nhà, vừa có sự cân bằng lại vừa có sự tương phản thú vị cho ca khúc. Mỗi chi tiết đều được chăm chút cẩn thận, từ ánh sáng, đạo cụ cho tới trang phục.

Đau Nhất Là Lặng Im cũng có sự góp mặt của Đức Phúc.Trong video hậu trường, khán giả có thể thấy được sự quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau của hai thành viên gia đình Hoa dâm bụt. Tuy nhiên, vì Hòa Minzy vướng lịch ghi hình ở ngoài Bắc nên không thể có mặt ở set quay cùng mọi người.

erik tiet lo boi canh quay ung y nhat trong dau nhat la lang im - anh 0

Đối với những set quay trong nhà, ekip phải tự dựng hoàn toàn mọi chi tiết bởi căn nhà được dùng để ghi hình hoàn toàn trống. Điều này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của mọi người để có thể tạo nên những cảnh quay hoàn chỉnh. 

Do đó, cả ekip đã phải thức từ 4 giờ sáng, set up mọi thứ để có thể sớm bắt tay vào việc quay. Dồn nhiều tâm huyết để dựng tủ sách, kệ gỗ, bàn, ghế... những phân cảnh ghi hình trong phòng khiến Erik khá ưng ý bởi cách bố trí nghệ thuật.

erik tiet lo boi canh quay ung y nhat trong dau nhat la lang im - anh 0

Có thể nói, Đau Nhất Là Lặng Im là một sản phẩm chỉn chu, đẹp và về phần nghe lẫn phần nhìn. MV chính thức hiện đang có hơn 5 triệu lượt xem sau 7 ngày phát hành, giữ vững vị trí thứ 2 trên mục âm nhạc thịnh hành YouTube.

Một Ngày Tôi Quên Hết: Khi cảm xúc đủ lớn...

Netizen khen ngợi giọng hát Trung Quân: Nâng ca khúc lên tầm cao mới?

Khi nghệ sĩ Việt sáng tác ca khúc cho fandom, không thua gì nhạc tình

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ