Logo VieZ
|

Việt Nam có: Những nàng hậu biết hát

Mita

|

Cái tên cuối cùng khiến nhiều khán giả sẽ phải bất ngờ.

Nam Em - Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016

Xuất thân từ trường Cao đẳng Văn Hóa - Nghệ thuật - Quân đội, Nam Em sở hữu cho mình một giọng hát hay và có âm sắc rất riêng. Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 được nhận định thuộc chất giọng Light Lirico Soprano (Nữ cao trữ tình sáng mảnh).

Chính vì thế, những ca khúc do Nam Em thể hiện đều tạo ra sự bay bổng, nhẹ nhàng và thanh thoát. Nhờ chất giọng mỏng đó, những sản phẩm qua giọng hát của cô đều giúp khán giả có cảm giác linh động hơn rất nhiều so với bản gốc.

Điểm mạnh nhất trong giọng hát của hoa khôi này là việc không hề bị dính Nasal hay những lỗi kỹ thuật khác trong âm nhạc, đặc biệt là việc khán giả có thể nghe cô hát rất rõ lời.

Nam Em cũng thường xuyên xuất hiện trong các sân khấu và nhiều phòng trà khác nhau nhờ vào giọng hát đầy đặn và cảm xúc của mình.

Mới đây, bản hát live ca khúc Đơn Phương của cô tại một buổi biểu diễn đã nhanh chóng leo lên top 6 trong danh mục Âm nhạc thịnh hành trên nền tảng YouTube chỉ sau 3 ngày phát hành.

Kiều Loan - Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Kiều Loan được biết đến rất nhiều trong khoảng thời gian cuối năm 2020 và giai đoạn nửa đầu năm 2021 nhờ vào việc tham gia những chương trình âm nhạc, đặc biệt là một cuộc thi lớn về Rap.

Cô cũng đã tiến rất sâu trong các cuộc thi đó và ghi dấu ấn nhờ vào những sự nỗ lực trong những phần dự thi của mình. Xuyên suốt các cuộc thi âm nhạc, khán giả có thể thấy được việc Kiều Loan (hay còn được biết đến với nghệ danh LONA) có những sự phát triển liên tục trong kỹ năng âm nhạc. 

Á hậu 1 của Miss World Việt Nam 2019 cũng từng có màn kết hợp đầy ấn tượng với Phúc Du trong một sân khấu và nhận được nhiều lời khen.

Mới đây, LONA Kiều Loan đã có thông báo chính thức về việc sẽ hoạt động với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp. Theo đó, cô sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc debut của mình vào ngày 23/02/2022. Nàng hậu cũng có những chia sẻ rằng mình sẽ theo đuổi dòng nhạc có tiết tấu, Rap, R&B,...

Nội dung liên quan

Phạm Hương - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Phạm Hương là một trong những hoa hậu rất thường xuyên khoe chất giọng của mình. Với một âm sắc đẹp so với mặt bằng chung, giọng hát của cô ấm, dày, vang và có âm lượng lớn.

Tuy vẫn còn nhiều khuyết điểm, từ việc lộ tiếng lấy hơi, nhả chữ chưa thực sự khéo đến ngân rung, vận dụng các cơ, đặt vị trí âm thanh chưa ở mức quá tốt. Nhưng tựu trung lại, khả năng thanh nhạc của hoa hậu này là rất tiềm năng, với chất giọng được nhận định là một Mezzo Soprano (Nữ trung cao).

Có thể thấy với Phạm Hương, những quãng trung và cận cao được cất lên rất mạnh mẽ và không thua kém gì so với những ca sĩ chuyên nghiệp, thậm chí còn "ăn đứt" một số cái tên tự nhận mình là ca sĩ.

Một số chuyên gia thanh nhạc cũng cho rằng, nếu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thực sự quyết tâm và có ý định tiến xa hơn cùng âm nhạc, cô hoàn toàn có thể trở thành một vocalist top đầu của Việt Nam như diva Mỹ Linh hay Hương Tràm - những cái tên khác sở hữu chất giọng Mezzo Soprano.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ