Nam Em hát lại hit Đào Bá Lộc và cái kết

Sản phẩm cover này của người đẹp được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Clip Đơn Phương ghi lại phần trình diễn của Nam Em khi tham gia làm khách mời trong minishow của Hamlet Trương. Ca khúc từng được Đào Bá Lộc phát hành và tạo tiếng vang với hơn 10 triệu lượt xem YouTube, được Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2016 lựa chọn cover mang nhiều cảm xúc.

nam em hat lai hit dao ba loc va cai ket - anh 0

Phần trình diễn của cô sau đó được chia sẻ trên trang cá nhân đúng ngày 12/2 và bất ngờ tạo cơn sốt khi chỉ 2 ngày sau đã xuất hiện trong top trending.

Sau đó, sản phẩm này liên tục leo lên những thứ hạng tốt và đến ngày 19/2 thì cán mốc hạng 2 top trending, hiện tại thì khoá top 3 (cùng với 2 sản phẩm âm nhạc đình đám của Đức PhúcErik) với tổng lượt xem đến nay xấp xỉ 2,7 triệu.

nam em hat lai hit dao ba loc va cai ket - anh 0

Thành công này ngoài sức tưởng tượng và là niềm động viên rất lớn của Nam Em. Cô bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi sản phẩm được khán giả đón nhận.

Không chỉ liên tục cập nhật kết quả và chia vui với các fan trên trang cá nhân, Nam Em thậm chí còn "thừa thắng xông lên" khi vừa tiếp tục cho ra mắt clip quay lại phần trình diễn của cô cũng trong đêm nhạc ấy - bài hát Đế Vương.

Xuất thân từ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Nam Em sở hữu cho mình một giọng hát hay và có âm sắc rất riêng.

Cô được nhận định thuộc chất giọng Light Lirico Soprano (nữ cao trữ tình sáng mảnh). Điểm mạnh nhất trong giọng hát của hoa khôi này là việc không hề bị dính nasal hay những lỗi kỹ thuật khác trong âm nhạc, đặc biệt khán giả có thể nghe cô hát rất rõ lời.

nam em hat lai hit dao ba loc va cai ket - anh 0

Nam Em thường thể hiện những bản nhạc tình nhẹ nhàng, thanh thoát. Âm nhạc của cô không quá trau chuốt mà dễ đi vào lòng người bởi sự bay bổng và "phiêu linh" trong giọng hát lẫn chất nhạc.

Là người đẹp đeo đuổi con đường ca hát, thời gian qua Nam Em cũng liên tục đầu tư, cho ra mắt nhiều MV gây chú ý. Một số ca khúc cũng cán mốc triệu views như Nỗi Nhớ Hóa Băng, Xa Anh Là Tốt Nhất, Anh Có Đang Lắng Nghe, Cùng Anh Đi Xa,... hay các bản cover như Tay Trái Chỉ Trăng, Thần Thoại,... và nhận nhiều phản hồi tốt của khán giả.

nam em hat lai hit dao ba loc va cai ket - anh 0

Thời gian tới, Nam Em tiếp tục có các đêm nhạc tại phòng trà, làm khách mời trong minishow một số nam ca sĩ. Đặc biệt, với sự ủng hộ rất lớn của các fan và khán giả, Nam Em cũng đang lên kế hoạch thực hiện một mini concert tiếp theo sau dự án minishow Love Story.

nam em hat lai hit dao ba loc va cai ket - anh 0

Những nàng hậu biết hát

Da LAB bắt tay Rhymastic đi thẳng lên... vũ trụ

Hoàng Thuỳ Linh đã giữ lời hứa: Không chỉ có Gieo Quẻ và See Tình

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ