Logo VieZ
|

Một 'rổ' ảnh chế trong MV Trúc Nhân: Miu Lê hóa vận động viên SEA Games, xem xong mà cười muốn gục ngã!

Nguyễn Minh Tân

|

Những môn thể thao đã được chính Miu Lê liệt kê trong một bài đăng trên trang fanpage.

Trên trang fanpage của mình, Miu Lê vừa đăng tải một bức ảnh khẳng định rằng cô và Trúc Nhân đã mang một "vũ trụ thể thao" vào MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm với dòng trạng thái: "2 gương mặt vận động viên trẻ nguyện sống chết với nền thể thao nước nhà".

Ngay sau đó, cô cũng chia sẻ lại ở trang cá nhân với chú thích: "Không có cúp không về. Uy tín!". Vậy rốt cuộc cả hai đã mang môn thể thao nào vào MV?

Hai dòng caption của Miu Lê.
Hai dòng caption của Miu Lê.
Điền kinh...
Điền kinh...
...và các môn thể thao dưới nước.
...và các môn thể thao dưới nước.
Bơi lội.
Bơi lội.
DanceSport.
DanceSport.
Trượt ván...
Trượt ván...
...ép dẻo.
...ép dẻo.
Vận động viên bắn cung Miu Lê.
Vận động viên bắn cung Miu Lê.
Chắc còn thi được cả bóng ném.
Chắc còn thi được cả bóng ném.

Chia sẻ về lần xuất hiện này, Miu Lê cho biết: "Xưa giờ tôi không nhận đóng MV cho ai, nhưng đóng MV cho Nhân vì tôi thấy thường MV của bạn view cao, tôi tham gia là tôi có lợi thôi. Coi như đóng MV cho Trúc Nhân là tôi đang trả nghiệp kiếp trước".

Được Trúc Nhân "giấu" từ đầu đến phút cuối cùng, danh tính nữ chính - Miu Lê thực sự tạo nên cảm xúc vỡ òa. Không chỉ hết mình "cosplay" thành người-yêu-cũ-bám-dai, Miu Lê còn sẵn sàng lăn xả ở rất nhiều phân cảnh để mang đến khía cạnh đa dạng trong danh xưng "người yêu cũ".

Ảnh - 627d1cf9599b5176316c2731

Nhờ đó, sự tung hứng liên tục của Miu Lê và Trúc Nhân từ nhà hàng, hồ bơi, thang máy, nhà bếp… đã tạo nên màn rượt đuổi tình yêu thú vị, hài hước nhất V-Pop tháng 5. 

Trúc Nhân sinh ngày 30/11/1991 tại Bình Định. Anh từng nhận 5 đề cử và thắng 3 lần cho giải Cống hiến. Anh sở hữu một loạt những bản hit như: Bốn Chữ Lắm, Thật Bất Ngờ, Sáng Mắt Chưa,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ