Bạn có biết: Cameo MV Trúc Nhân không chỉ có Miu Lê mà còn cả Trấn Thành đây này!

Một phát hiện thú vị về nhân vật xuất hiện trong MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm.

Cùng với hàng loạt chất liệu sáng tạo, MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm của Trúc Nhân khiến người xem bất ngờ với việc Miu Lê đảm nhận vai trò nữ chính. Tuy nhiên, đó không phải những bất ngờ duy nhất của MV này, đặc biệt là với cameo "ẩn mặt" xuất hiện.

ban co biet cameo mv truc nhan khong chi co miu le ma con ca tran thanh day nay - anh 0
Hóa ra Trấn Thành cũng có xuất hiện trong MV của Trúc Nhân.

Ít ai để ý, Trấn Thành cũng có xuất hiện trong MV lần này. Cụ thể, anh xuất hiện ở phân cảnh cuối sau cú twist đến từ Miu Lê dành cho Trúc Nhân.

Vai diễn của anh chỉ đơn thuần là một màn gọi điện thoại với nhân vật chính về việc liệu anh đã biết đến những sự việc xảy ra trước đó hay chưa.

Tuy vậy, đây dường như là một cuộc gọi "hơi trễ" khi Trúc Nhân đã "dính chưởng" từ cô người yêu cũ rồi. Sự xuất hiện của Trấn Thành trong vai trò đặc biệt cùng những pha "cua gắt" liên tục càng khiến khán giả thêm "ngỡ ngàng".

ban co biet cameo mv truc nhan khong chi co miu le ma con ca tran thanh day nay - anh 0

Sự sáng tạo trong khả năng sử dụng hình ảnh cũng như cách tính toán lớp lang các nhân vật, xâu chuỗi mọi thứ thành những cú twist giúp Trúc Nhân khẳng định mạnh mẽ thêm lần nữa dấu ấn độc đáo của mình: Một nghệ sĩ với trái tim đầy nhiệt huyết dành cho nghệ thuật và cái đầu đủ "lạnh" để không lặp lại chính mình.

Trúc Nhân sinh ngày 30/11/1991 tại Bình Định. Anh từng nhận 5 đề cử và thắng 3 lần cho giải Cống hiến. Anh sở hữu một loạt những bản hit như: Bốn Chữ Lắm, Thật Bất Ngờ, Sáng Mắt Chưa,...

Trúc Nhân ra MV mới hôm nay như thay lời FC Đông Nhi: Có không giữ, mất đừng tìm!

Miu Lê nói về việc đóng nữ chính MV Trúc Nhân: Không nghĩ đến việc lấy cát-xê, khẳng định đây nghiệp kiếp trước phải trả

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ