Logo VieZ
|

Miu Lê nói về việc đóng nữ chính MV Trúc Nhân: Không nghĩ đến việc lấy cát-xê, khẳng định đây nghiệp kiếp trước phải trả

Mai Mon x Mita

|

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của Miu Lê trong sản phẩm âm nhạc comeback của Trúc Nhân.

Cùng với hàng loạt chất liệu sáng tạo, MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm của Trúc Nhân khiến người xem phải "mắt chữ O, miệng chữ A" liên tục. Cụ thể, đó là sự xuất hiện đặc sắc nhưng không "ô dề" của Miu Lê.  

Chia sẻ về lần xuất hiện này, Miu Lê cho biết: "Xưa giờ tôi không nhận đóng MV cho ai, nhưng đóng MV cho Nhân vì tôi thấy thường MV của bạn view cao, tôi tham gia là tôi có lợi thôi. Coi như đóng MV cho Trúc Nhân là tôi đang trả nghiệp kiếp trước".

picture

Tôi nhận lời đóng MV cho Trúc Nhân, 100% tôi không nghĩ gì về cát-xê cả. 

Single

Logo VieZ

Khi được VieZ hỏi về cát-xê mà Trúc Nhân trả cho việc mời Miu Lê tham gia MV, cô thẳng thắn:

"Tôi nhận lời đóng MV cho Trúc Nhân, 100% tôi không nghĩ gì về cát-xê cả. Tôi nhận lời đóng MV của bạn không lấy cát-xê thì tôi tin là khi tôi ra MV, tôi cũng không trả cát-xê cho Nhân luôn. Bạn bè giúp đỡ cái gì thì giúp nhiệt tình. 

Tôi quay MV nguyên một ngày, phát sinh thêm một ngày nữa. Cảnh quay dưới nước, có một mình tôi dưới đó còn mọi người trên bờ, cảnh đó rất mệt, áo váy kéo cũng cực. Sau đó, tôi về nhà mới nghĩ là không được miễn phí, phải lấy phí của Trúc Nhân lần này thôi. Hay có khi nào Trúc Nhân cho tôi chiếu MV này trên Kênh Youtube của tôi được không?

À tiết lộ cho mọi người, lúc quay xong Trúc Nhân có đưa cho tôi một cái phong bì cũng không dày lắm đâu. Tôi nhảy số trong đầu liền, phải dằn lòng không được lấy, nhất định không lấy của bạn. Tới giờ tôi nghĩ biết vậy lấy vài đồng bỏ túi cũng đỡ, vì đã không được đồng nào rồi còn không được chiếu trên Kênh của mình (cười)".

Được Trúc Nhân "giấu" từ đầu đến phút cuối cùng, danh tính nữ chính - Miu Lê thực sự tạo nên cảm xúc vỡ òa. Không chỉ hết mình "cosplay" thành người-yêu-cũ-bám-dai, Miu Lê còn sẵn sàng lăn xả ở rất nhiều phân cảnh để mang đến khía cạnh đa dạng trong danh xưng "người yêu cũ".

Nhờ đó, sự tung hứng liên tục của Miu Lê và Trúc Nhân từ nhà hàng, hồ bơi, thang máy, nhà bếp… đã tạo nên màn rượt đuổi tình yêu thú vị, hài hước nhất V-Pop tháng 5. 

Trúc Nhân và Miu Lê trong MV mới "Có không giữ mất đừng tìm".
Trúc Nhân và Miu Lê trong MV mới "Có không giữ mất đừng tìm".

Chia sẻ về sự góp mặt của Miu Lê, Trúc Nhân cho biết: "Nhân nghĩ nếu không là Miu Lê thì không là ai khác. Từ cách diễn tự nhiên, thần thái đến độ tưng tửng hiếm ai bằng đã giúp nhân vật nữ chính được thể hiện rất trọn vẹn.

Bởi vì cái cuối cùng, Nhân muốn mọi người khi xem nhân vật nữ này sẽ thấy được phong thái phụ nữ hiện đại, quyền lực, độc lập và biến người nam trở nên hợm hĩnh. Miu đã hỗ trợ rất nhiều, Nhân muốn thêm cảnh gì, quay cái gì thì Miu đều ủng hộ và lăn xả giúp Nhân hết".

Ảnh - 627d1cf8599b5176316c2730
Ảnh - 627d1cd0e2b21a0011e0f977

Tuy nhiên, Trúc Nhân vẫn còn nhiều "át chủ bài" hơn thế. Sự xuất hiện của Trấn Thành trong vai trò đặc biệt cùng những pha "cua gắt" liên tục càng khiến khán giả thêm "ngỡ ngàng".

Đó là sự sáng tạo trong khả năng sử dụng hình ảnh cũng như cách tính toán lớp lang các nhân vật, xâu chuỗi mọi thứ thành những cú twist để bật lên thông điệp nữ quyền.

Tất cả đã giúp Trúc Nhân khẳng định mạnh mẽ thêm lần nữa dấu ấn độc đáo của mình: Một nghệ sĩ với trái tim đầy nhiệt huyết dành cho nghệ thuật và cái đầu đủ "lạnh" để không lặp lại chính mình.

Ảnh - 627d1ea1599b5176316c2758

Trúc Nhân sinh ngày 30/11/1991 tại Bình Định. Anh từng nhận 5 đề cử và thắng 3 lần cho giải Cống hiến. Anh sở hữu một loạt những bản hit như: Bốn Chữ Lắm, Thật Bất Ngờ, Sáng Mắt Chưa,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ