Logo VieZ
|

Trúc Nhân nói gì khi Thu Minh không dự họp báo ra mắt MV mới của học trò?

Minh Tân

|

Những chia sẻ của Trúc Nhân trong buổi họp báo về lý do vắng mặt của Thu Minh.

Trong buổi họp báo ra mắt MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm, Trúc Nhân đã nhận được câu hỏi về việc lý do vì sao Thu Minh - người cô đã đi cùng anh một hành trình rất dài - vắng mặt trong sự kiện, đồng thời dường như không có động thái nào để chia sẻ hay ủng hộ sản phẩm sắp ra mắt của anh. 

Chủ nhân bản hit Sáng Mắt Chưa cũng đã nhanh chóng đưa ra những câu trả lời: "Tôi có mời hết đó chứ. Cô là một người quan trọng trong cuộc đời của tôi mà".

"Tôi không biết vì sao có tin đồn đó, trong khi hơn 200 thư mời đều do tôi viết tay. Tôi cũng đã chia sẻ ở phần bình luận của bài viết đó về việc chị Thu Minh có một show diễn vào ngày mai. Còn về việc không có động thái gì thì những MV trước chị Minh cũng như vậy mà?

Chừng nào MV chính thức được ra mắt thì chị Minh mới share, còn lại những thứ như teaser, thiệp mời thì rất hạn chế".

Ảnh - 627ce0f6e2b21a0011e0f45c
Ảnh - 627ce0f5599b5176316c2410

Tối ngày 23/4, sự kiện ra mắt MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm của Trúc Nhân đã được diễn ra tại một trung tâm thương mại lớn ở TP. HCM. 

Những người bạn thân thiết của Trúc Nhân trong nhóm bạn thân thiết Cờ Cá ngựa cũng đã tham gia vào sự kiện này. Tuấn Trần, Ali Hoàng Dương, Hari Won... đều có mặt để ủng hộ nam ca sĩ.

Đáng chú ý, đây cũng là một họp báo quy tụ nửa Vbiz khi những cái tên như Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Anh,... cũng xuất hiện.

Trúc Nhân sinh ngày 30/11/1991 tại Bình Định. Anh từng nhận 5 đề cử và thắng 3 lần cho giải Cống hiến. Anh sở hữu một loạt những bản hit như: Bốn Chữ Lắm, Thật Bất Ngờ, Sáng Mắt Chưa,...

Nguồn:TH&PL

Credit: Photo: Mita | Video: Mai Mon

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ