Logo VieZ
|

HOT: Trúc Nhân trở lại quái đến nổi da gà: Miu Lê duyên dáng, cameo bất ngờ, 'đặc sản' 300 vũ công trong 1 khung hình!

Nguyễn Minh Tân

|

Một sản phẩm âm nhạc ẩn chứa quá nhiều sự bất ngờ đến từ Trúc Nhân.

Tối ngày 12/5, sau 3 năm từ thành công của Sáng Mắt Chưa, Trúc Nhân phát hành MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm

Với giai điệu bắt tai, tempo dồn dập và trong một bản phối đầy màu sắc đến từ 4 producer (Nguyễn Hải Phong, TDK Trần Dũng Khánh, Minh Hoàng, Long X), sản phẩm này gần như phô bày các "đặc sản" trong âm nhạc của Trúc Nhân: Nhanh, mạnh, sôi nổi.

Đặc biệt, việc liên tục thay đổi tiết tấu trống, bất chợt "thả" không gian để nghệ sĩ thỏa thích chơi đùa ở quãng cao, kết hợp yếu tố Hip-Hop mới lạ trước điệp khúc 2 cho thấy sự thông minh cùng khả năng tạo bất ngờ của Trúc Nhân

Bộc bạch về sản phẩm này, Trúc Nhân cho biết: "Mọi người vẫn thấy tôi trào lộng, hài hước nhưng chưa được thấy nhiều khía cạnh khác.

Có Không Giữ Mất Đừng Tìm cũng là một Trúc Nhân hóm hỉnh, vui nhộn nhưng lại chững chạc hơn, điềm đạm hơn. Nếu mọi người để ý ca từ của bài hát không quá chua ngoa, đanh đá hay ẩn dụ. Ngược lại, nó rất thẳng thắn, mạnh mẽ đúng kiểu của một người đàn ông trưởng thành".

Ảnh - 62789da899c111001847047c

Bên cạnh sự táo bạo trong cách dàn trải bản phối hay ca từ cân bằng được chất hóm hỉnh và trưởng thành, MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm còn có phân cảnh tập trung 300 dancers khung cảnh đầy hoành tráng và bắt mắt.

Phân cảnh Trúc Nhân rơi xuống, đưa tay cùng nhịp với mọi người xung quanh đến lúc 300 người nâng 2 nhân vật xoay quanh chiếc bàn đầy bánh kem đã gây ấn tượng không nhỏ. Theo Trúc Nhân, hình ảnh này tượng trưng cho dấu chấm hết tình yêu mà mình đã tôn thờ. 

Hình ảnh Trúc Nhân và 300 dancer.
Hình ảnh Trúc Nhân và 300 dancer.
Ảnh - 627d1ccee2b21a0011e0f976

Được Trúc Nhân "giấu" từ đầu đến phút cuối cùng, danh tính nữ chính - Miu Lê thực sự tạo nên vô vàn cảm xúc vỡ òa. Không chỉ hết mình "cosplay" thành người-yêu-cũ-bám-dai, Miu Lê còn sẵn sàng lăn xả ở rất nhiều phân cảnh để mang đến khía cạnh đa dạng trong danh xưng "người yêu cũ".

Nhờ đó, sự tung hứng liên tục của Miu Lê và Trúc Nhân từ nhà hàng, hồ bơi, thang máy, nhà bếp… đã tạo nên màn rượt đuổi tình yêu thú vị, hài hước nhất V-Pop tháng 5. 

Miu Lê gợi cảm trong MV mới của Trúc Nhân.
Miu Lê gợi cảm trong MV mới của Trúc Nhân.
Cả hai đã có sự kết hợp đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.
Cả hai đã có sự kết hợp đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Chia sẻ: "Tôi nghĩ nếu không là Miu Lê thì không là ai khác. Từ cách diễn tự nhiên, thần thái đến độ tưng tửng hiếm ai bằng đã giúp nhân vật nữ chính được thể hiện rất trọn vẹn.

Bởi vì cái cuối cùng, tôi muốn mọi người khi xem nhân vật nữ này sẽ thấy được phong thái phụ nữ hiện đại, quyền lực, độc lập và biến người nam trở nên hợm hĩnh".

Ngoài ra, sự xuất hiện của Trấn Thành trong vai trò đặc biệt cùng những pha "cua gắt" liên tục càng khiến khán giả thêm "ngỡ ngàng".

Ảnh - 627d1cab599b5176316c272a
Ảnh - 627d1ca8599b5176316c2728

Trúc Nhân sinh ngày 30/11/1991 tại Bình Định. Anh từng nhận 5 đề cử và thắng 3 lần cho giải Cống hiến. Anh sở hữu một loạt những bản hit như: Bốn Chữ Lắm, Thật Bất Ngờ, Sáng Mắt Chưa,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ