Logo VieZ
|

Trúc Nhân ra MV mới hôm nay như thay lời FC Đông Nhi: Có không giữ, mất đừng tìm!

Nguyễn Minh Tân

|

Hai sự kiện xảy ra cùng trong một buổi tối khiến nhiều khán giả liên kết lại với nhau.

Phản hồi từ Đông Nhi dành cho admin cũ kênh YouTube FC Đông Nhi và cũng là người đứng ra "tố" ekip cô hành xử thiếu chuyên nghiệp đang nhận về rất nhiều phản hồi tiêu cực từ fan của nữ ca sĩ. 

Và thật trùng hợp, tối 12/5 cũng là lúc Trúc Nhân cho ra mắt MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm. Chính vì thế, nhiều fan hâm mộ của Đông Nhi đã nhanh chóng sử dụng câu nói này như một quote dành cho chủ nhân hit Bad Boy.

Một chia sẻ từ fan hâm mộ của Đông Nhi.
Một chia sẻ từ fan hâm mộ của Đông Nhi.
Ảnh - 627d2342599b5176316c2797

Sau những ngày tranh cãi liên tục nổ ra, Đông Nhi đã có phần chia sẻ khá gay gắt về việc quyết định dừng hợp tác với N.M.H: "Riêng về vấn đề kênh youtube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh youtube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?

Chị sẽ đặt cho các bạn 1 câu hỏi: Đứng ở góc độ công ty, với một người ngoài mặt thì đang hợp tác nhưng đằng sau thì lại cố tình gây chia rẽ nội bộ fan và công ty thì bạn có cảm nghĩ gì??

Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn. Nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa!".

picture

Nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa!

Đông Nhi

Moody

Logo VieZ

Trước đó, M.H - đại diện cho Kênh YouTube FC Đông Nhi cũng đã có những phản hồi sau khi VieZ liên hệ để làm rõ thông tin: "Đầu tiên, 'Kênh thuộc Công ty' tôi đã có nêu rõ trong bài post. Nên việc công ty nhắc lại lời tôi trên báo chí không giải quyết được vấn đề gì.

Tuy nhiên, ekip lại đưa ra lý do đóng kênh vì vi phạm bản quyền là hoàn toàn vô lý, khi bản quyền đang là của 6SE. Nếu chỉ đơn giản là đóng lại để quản lý, vậy tại sao kick tôi khỏi Kênh khi chưa hỏi ý kiến? Nội dung trên Kênh có gì sai phạm hay không được cho phép mà phải cần duyệt lại?

Tôi có xin phép rút kênh lại để tôi tự đi hướng riêng thì thành viên công ty không trả lời và out group để lại cho tôi vô số câu hỏi".

Ảnh - 627d1cf2e2b21a0011e0f978

Tối 12/5, Trúc Nhân chính thức trở lại đường đua Vpop sau 3 năm vắng bóng bằng sản phẩm âm nhạc mới mang tên Có Không Giữ Mất Đừng Tìm.

Sự chờ đợi của khán giả với Trúc Nhân lần này được xem là điều dễ hiểu khi anh được coi là "trend-setter" của làng nhạc, luôn đem lại những thứ mới mẻ, từ âm thanh, hình ảnh cho tới tư duy âm nhạc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ