Logo VieZ

Love to lớp: Hẹn hò qua "điện thoại", làm sao để không chán?

Kiều Anh|

Đã rất nhiều ngày trôi qua không được gặp nhau, quá chán nản với việc gọi điện hay nhắn tin.

Đợt giãn cách này đã tạo nên một sự tò mò trong giới FA rằng: "Mấy người yêu nhau, nhắn gì nguyên ngày để không thấy chán vậy". Ra đời câu hỏi này cũng bởi suốt mấy tuần qua chỉ ở nhà nhắn tin với bạn, hội FA cũng chẳng còn chuyện để tám nữa rồi. Còn với các couple, nếu cũng đang gặp tình trạng tương tự, hãy thử các cách này, để yêu xa mà không chán.

love to lop hen ho qua dien thoai lam sao de khong chan - anh 0

Chơi game cùng nhau

Có rất nhiều loại game online tương tác giúp bạn chống chán vào mùa dịch này. Việc chơi game cùng nhau sẽ tăng sự tương tác giữa 2 bên, chính vì thế nếu không còn chuyện để nói, hãy thử cùng nhau tham gia vào một trò chơi để cùng nhau giảm stress. 

Nếu chán chơi trò chơi trực tuyến có thể chuyển qua các trò chơi khác như đố vui, nối từ, đoán lời bài hát,... Đơn giản thôi nhưng cũng đủ tạo ra một khoảng thời gian vui vẻ.

love to lop hen ho qua dien thoai lam sao de khong chan - anh 0

Hoạt động giải trí 

Coi phim, thay vì không thể đi rạp chiếu phim vẫn có thể tự tạo một rạp phim ngay tại nhà. Nếu gọi video sẽ có chức năng chia sẻ màn hình, cùng tìm một bộ phim và coi thôi, tương tác ngay lúc coi sẽ vui hơn là mạnh ai nấy coi chứ.

Share những điều thú vị của mình như những bức ảnh thời thơ bé, nhắc lại kỷ niệm buổi hẹn hò đầu tiên hoặc tìm ra những điểm yêu thích chung của cả hai. 

love to lop hen ho qua dien thoai lam sao de khong chan - anh 0

Tạo các Topic cùng nhau thảo luận

Đây là khoảng thời gian vô tận để mình và người ấy có thể tâm sự và hiểu nhau hơn. Với mỗi người, quan điểm là khác nhau chính vì thế việc chia sẻ những góc nhìn và cảm nhận của bản thân sẽ giúp đối phương hiểu mình hơn. Một vài topic bạn có thể thử:

  • Trong tình yêu, ai sẽ là “nóc"
  • Khuyết điểm nào của đối phương nên được thay đổi
  • Lần đầu tiên gặp nhau, bạn chú ý gì nhất ở đối phương
  • Điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ đó là gì?
  • Sau dịch, nhất định sẽ làm gì cùng nhau
  • Buổi hẹn hoàn hảo mong muốn được thực hiện như thế nào
love to lop hen ho qua dien thoai lam sao de khong chan - anh 0

Hẹn hò một cách thực sự

Thường ngày sau khi gặp nhau và đã về nhà, chúng ta vẫn thường gọi video cho nhau và rất thoải mái trong cách ăn mặc. Nhưng hiện nay, đã rất lâu rồi không được gặp mặt nên việc nhìn  thấy nhau chỉ có thể qua video. Chính vì thế, hãy chải chuốt bản thân một xíu, ăn mặc xinh hơn một xíu để có cảm giác mới, khác và tươi hơn. Hay đơn giản bạn cứ nghĩ là mình đang chuẩn bị cho buổi hẹn hò.

love to lop hen ho qua dien thoai lam sao de khong chan - anh 0

Rủ nhau cùng học hoặc cùng làm

Nếu đã quá chán với khung cảnh bàn học hoặc bàn làm việc quen thuộc. hãy cùng rủ đối phương gọi điện cho nhau để cùng học và làm. Việc này sẽ giúp bạn đỡ nhàm chán và tăng mood khi làm. Chán quá thì có thể trò chuyện vài câu để lên tinh thần làm việc tiếp, cực hiệu quả và còn tăng được sự gần gũi.

love to lop hen ho qua dien thoai lam sao de khong chan - anh 0

Đặc biệt hãy lên một kế hoạch hẹn hò chi tiết và hoàn hảo ngay từ bây để chờ đến ngày hết dịch sẽ cùng nhau "triển". 

Khi yêu, đồng nghĩa với việc mỗi người đang bước đến một lớp học mang tên tình yêu. Dù kết quả là đổ vỡ hay đi đến bến bờ hạnh phúc, lớp học này cũng dạy cho bạn nhiều bài học: học yêu thương, học trưởng thành, học chấp nhận và học cả sự cô đơn,... Tuyến bài Love To Lớp - Từ tình yêu đến lớp học của chuyên mục GenVie sẽ là những dòng tản mạn, câu chuyện, tâm sự, góc nhìn về tình yêu,... để đồng cảm, chia sẻ và cùng bạn học cách yêu mỗi ngày.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ