Logo VieZ

Play Together: Game gắn kết tình bạn siêu hot giữa mùa dịch

Quỳnh Như|

Giãn cách lâu như vậy, lỡ quên mặt, quên luôn giọng nói, tính tình của hội bạn thân rồi sao?

Nếu bạn đang chán vì thời gian nghỉ dịch thì đây là chính là món quà dành cho bạn và bạn bè, cũng như gia đình. Play Together là một tựa game thuần vị giải trí, xây dựng thế giới mở đơn giản. Người chơi sẽ cùng bạn bè của mình tham gia hàng loạt mini game thú vị và gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

play together game gan ket tinh ban sieu hot giua mua dich - anh 0

Play Together là game gì mà hot quá vậy?

Play Together được phát triển bởi một công ty sản xuất game tại Hàn Quốc có tên là HAEGIN (được thành lập vào năm 2017). Đây là một tựa game mobile (điện thoại) trên nền tảng Android lẫn iOS. Play Together thuộc thể loại phiêu lưu thế giới mở, giúp nhiều người chơi trên toàn thế giới kết nối và chơi cùng nhau.

Trong thế giới ảo này, bạn có thể chơi nhiều trò chơi nhỏ (minigame) khác nhau, bạn sẽ khám phá, hoàn thành các nhiệm vụ cùng bạn bè để kiếm tiền tệ. Từ đó mua được nhiều vật phẩm hữu ích trong cửa hàng để tùy chỉnh diện mạo và ngôi nhà thân yêu của riêng mình. Đây cũng là một game giáo dục rất hay, giúp trẻ em có thể phát triển tư duy về cách kiếm tiền và tiêu tiền, cũng như sử dụng thời gian hợp lý.

Play Together có nét tương đồng với một số game như Animal Crossing của Nintendo hay The Sims của EA. Điểm chung của những game này đều là mô phỏng đời sống xã hội, có dạng kết mở và người chơi không nhất thiết phải làm một nhiệm vụ bắt buộc nào đó.

play together game gan ket tinh ban sieu hot giua mua dich - anh 0

Play Together là một tựa game hoàn toàn miễn phí và game này hỗ trợ cho cả Android lẫn iOS. Trong Play Together vẫn sẽ có một số vật phẩm được trả bằng tiền mặt. Nếu bạn trả càng nhiều tiền thì không có nghĩa là bạn sẽ thắng mà nhân vật của bạn chỉ ngầu hơn so với đa số người chơi khác mà thôi.

Tìm một nửa của mình qua Play Together, tại sao không?

Ngay từ khi bắt đầu vào Play Together, chúng ta đã có thể chọn và trang trí cho nhân vật với các kiểu tóc, ngoại hình khác nhau. Bạn cũng có thể tùy chỉnh lại được ở mục cửa hàng trong game. Không những vậy, khi bắt đầu chơi thì tất cả mọi người đều có cho mình một ngôi nhà hình hộp giấy bao gồm một chiếc giường, một chiếc ghế và một chiếc đèn. 

play together game gan ket tinh ban sieu hot giua mua dich - anh 0

Sau đó, bạn sẽ xuất hiện tại quảng trường chính và ngay lập tức nhận được một số nhiệm vụ, thi đấu với các team khác. Khi tham gia các nhiệm vụ trong game, bạn có thể nhận được tiền để mua quần áo, xây nhà, mời bạn bè đến làm party...

Play Together bố trí cho bạn một thành phố lớn để khám phá và gặp gỡ hàng trăm người chơi khác trên toàn thế giới thông qua các thị trấn ngôn ngữ. Và tất nhiên là Play Together có hỗ trợ tiếng Việt, chúng ta hoàn toàn có thể rủ bạn bè, người thân chơi cùng, càng đông càng vui.

play together game gan ket tinh ban sieu hot giua mua dich - anh 0

Play Together có tận 17 minigame khác nhau, người chơi có thể đi tới trường học, đi câu cá, đi bơi,... hoặc tham gia một số hoạt động để giải trí như đi khinh khí cầu, ngồi bánh xe Ferris hay chạy vượt chướng ngại vật. Bạn thậm chí có thể lái xe đi dạo quanh sau khi đã tích góp đủ tiền và sắm cho mình một chiếc xe hơi, y như các hoạt động đời thường hằng ngày.

Game đã có riêng một server cho game thủ Việt Nam với tên gọi "Khu phố Việt". Tại đây, anh em game thủ F.A lâu năm sẽ có dịp gặp gỡ các nữ game thủ khắp nơi trên tổ quốc. Tranh thủ giãn cách đi tìm nửa kia của mình thì còn gì bằng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ