Logo VieZ

Khán giả phát hiện nam chính đóng vai Trịnh Công Sơn giống với YouTuber lừng lẫy một thời

Thúy Nhi

|

Từ khi bộ phim về cuộc đời Trịnh Công Sơn được công chiếu đã xuất hiện nhiều ý kiến về tạo hình nhân vật của cố nhạc sĩ trong phim. Lần này, khán giả lại có phát hiện thú vị về nam chính của Em và Trịnh.

Vai Trịnh Công Sơn thời trẻ do Avin Lu đảm nhiệm đã thu về nhiều luồng ý kiến sau khi chính thức ra mắt khán giả. Có không ít người cho rằng tạo hình nhân vật còn vẻ thư sinh, không bộc lộ được chất nghệ sĩ vốn có của cố nhạc sĩ tài ba. Bên cạnh đó, vẫn rất nhiều lời khen dành cho nam diễn viên khi đã cố gắng hoàn thành bộ phim tốt nhất trong khả năng có thể.

khan gia phat hien nam chinh dong vai trinh cong son giong voi you tuber lung lay mot thoi - anh 0
Avin Lu trong vai Trịnh Công Sơn lúc trẻ.

Và với góc nhìn khách quan, cách cảm nhận khác nhau của mỗi khán giả, nhiều sự trùng hợp thú vị được tìm thấy. Có ý kiến cho rằng, dù đóng vai Trịnh Công Sơn, nhưng tạo hình của Avin Lu trong phim lại trông giống YouTuber JVevermind đến ngạc nhiên.

khan gia phat hien nam chinh dong vai trinh cong son giong voi you tuber lung lay mot thoi - anh 0
Nét mặt hao hao giống nhau của hai nhân vật làm khán giả khi xem Em và Trịnh nhớ đến nam YouTuber JV.

Nhiều hình ảnh của Avin Lu trong phim làm người xem liên tưởng đến nam YouTuber đời đầu. Khi một số người phát hiện được điểm trùng hợp thú vị này, nhiều quan điểm đồng tình và hào hứng khi gặp người có cùng chung ý kiến.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ