Logo VieZ
|

"Đôi Mi Em Đang U Sầu" chuẩn bài hát vận vào người Đông Nhi: Nhạc bị chê, Sử không chuẩn, buồn nhất là FC quay lưng

Nguyễn Minh Tân

|

Một ca khúc dường như "tiên tri" trước những sự việc xảy ra trong tương lai của cô.

Đông Nhi trong buổi tối ngày 13/5 đã nhận về nhiều sự chỉ trích và làn sóng tẩy chay từ người hâm mộ sau khi đăng tải một bức "tâm thư" về vụ việc của một admin YouTube FC Đông Nhi đang gây xôn xao trong những ngày gần đây.

Và cũng vì thế, nhiều khán giả đã cho rằng MV Đôi Mi Em Đang U Sầu dường như vận rất rõ vào sự nghiệp Đông Nhi trong những ngày gần đây. Trước đó, chữ Khoa Đẩu xuất hiện trên lưng Đông Nhi trong MV đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Một số người cho rằng bảng chữ cái được ekip sử dụng là không có căn cứ và chưa từng xuất hiện trong lịch sử. 

Đây là MV đã gặp rất nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả khi nhiều người cho rằng đoạn rap của Wowy có phần lạc quẻ so với tổng thể bài hát, ca từ cũng không dễ nhớ, dễ nghe.

Tổng thể âm nhạc cũng không có gì nổi bật và phần hình ảnh hoành tráng đã "gánh" sản phẩm âm nhạc lần này của nữ ca sĩ.

Ảnh - 627e09a5e2b21a0011e106d0

Tối ngày 12/5, Đông Nhi đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái về tranh cãi giữa nội bộ FC và ekip của cô trong những ngày qua.

Tuy nhiên, chính status này đang khiến Đông Nhi nhận về nhiều chỉ trích, đặc biệt là với câu nói: "Công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà".

Ảnh - 627e0ab1e2b21a0011e106e0

N.M.H - người được Đông Nhi nhắc đến trong vụ việc giữa fanclub và ekip của cô - mới đây cũng đã có những chia sẻ cuối cùng về vụ việc của anh và Đông Nhi: 

"Vì mọi việc đang bị đẩy quá xa và hiểu sai vấn đề, tôi lên bài là để Ekip cho tôi 1 câu trả lời thoả đáng về việc close kênh chứ không nói về CƯỚP KÊNH như nhiều nguồn thông tin đăng tải.

Ngay từ đầu mục đích không phải hướng mọi người chỉ trích chị Nhi, nên đừng bóp méo thông tin và đưa sự việc đi xa thêm. Tôi dừng lại không có nghĩa tôi quay lưng!".

Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Cô là nữ ca sĩ rất nổi bật của xu hướng teen-pop. Đông Nhi có một lượng fan rất đông. Cô cưới Ông Cao Thắng và là mẹ của Winnie. Đông Nhi có bản hit Cho Em Một Lần Yêu.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ