Quản lý cũ của Đông Nhi bất ngờ chia sẻ về drama: 'Nếu không thể bao dung thì im lặng là điều nên làm'

Những nhận định từ nhân vật được rất nhiều fan Đông Nhi réo gọi trong những ngày gần đây.

Đông Nhi đang đối mặt với một làn sóng tẩy chay rất mạnh mẽ từ chính fan của mình sau khi có những lời nói hướng trực tiếp đến một số nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng hâm mộ mình. Sau đó, nhạc sĩ Đằng Phương - người từng là quản lý cũ của Đông Nhi - cũng đã có những ý kiến của mình về vụ việc này.

quan ly cu cua dong nhi bat ngo chia se ve drama neu khong the bao dung thi im lang la dieu nen lam - anh 0
Dòng trạng thái của nhạc sĩ Đằng Phương.

Anh bộc bạch: "Mối lương duyên giữa fan - ca sỹ nó tựa như người tình, khi yêu thì trao hết mình, chẳng nghĩ suy. Đến khi 1 trong 2 chẳng còn cảm được 'tình yêu' của đối phương thì cứ thế mà ra đi thôi.

Đành rằng chia tay nào cũng day dứt và tiếc nuối, nhưng bất kì sự trách móc, than vãn nào của 2 bên cũng khiến người thương đau lòng, kẻ ghét hả hê. 

Nếu có thể bao dung thì cứ bao dung, nếu không thể thì im lặng cũng là điều tôn trọng cuối cùng nên làm. Đã cạn tình với nhau thì cứ thế quay lưng để lại phía sau khung trời thanh xuân đẹp đẽ, mong là đừng vẽ vào thêm bất cứ nét nguệch ngoạc nào.

picture

Nếu có thể bao dung thì cứ bao dung, nếu không thể thì im lặng cũng là điều tôn trọng cuối cùng nên làm. 

Đằng Phương - Quản lý cũ của Đông Nhi

Nhạc Việt

Logo VieZ

Đằng Phương từng là quản lý của nữ ca sĩ Đông Nhi, anh cũng là người góp sức vào bản hit Khóc từng làm các fan nhạc Việt mê đắm.

Trong những ngày gần đây, anh cũng là cái tên được nhắc đến trong nhiều group fan của Đông Nhi khi nhiều người so sánh ekip hiện tại với những gì Đằng Phương từng làm được trước đó.

quan ly cu cua dong nhi bat ngo chia se ve drama neu khong the bao dung thi im lang la dieu nen lam - anh 0
Tấm ảnh được Đằng Phương đính kèm cùng dòng trạng thái.

Trước đó, Đông Nhi đã có phần chia sẻ khá gay gắt trên trang cá nhân của mình nhằm đáp trả những chỉ trích từ khán giả về việc quyết định dừng hợp tác với N.M.H: "Riêng về vấn đề kênh YouTube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây.

Và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?

Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn. Nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa!".

picture

Và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! 

Đông Nhi

Nhạc Việt

Logo VieZ

Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Cô là nữ ca sĩ rất nổi bật của xu hướng teen-pop. Đông Nhi có một lượng fan rất đông. Cô cưới Ông Cao Thắng và là mẹ của Winnie. Đông Nhi có bản hit Cho Em Một Lần Yêu.  

Admin kênh YouTube FC Đông Nhi đáp lại về việc công ty nữ ca sĩ kick quyền truy cập: 'Ekip đưa ra lý do hoàn toàn vô lý'

MXH ngập tràn drama Đông Nhi: Không phải fan nhưng thấy cay đắng giùm! Haizz!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ