Logo VieZ
|

Admin kênh YouTube FC Đông Nhi đáp lại về việc công ty nữ ca sĩ kick quyền truy cập: 'Ekip đưa ra lý do hoàn toàn vô lý'

Minh Tân

|

Những chia sẻ từ người đã đăng đàn tố ekip Đông Nhi kick anh ra khỏi kênh YouTube mà không nói một lời nào với VieZ về sự việc.

Nhân vật tố cáo 6Sense không cho kênh YouTube FC ĐÔNG NHI tiếp tục thực hiện nội dung và kick anh ra khỏi kênh đã có những phản hồi cùng VieZ về phát ngôn từ phía ekip.

Trước đó, đại diện của ekip chia sẻ cùng VieZ: "Kênh đó thuộc quyền sở hữu của 6th Sense và công ty đang muốn quản lý lại nội dung chứ không có gì nghiêm trọng".

Kênh YouTube đang gây ra nhiều tranh cãi.
Kênh YouTube đang gây ra nhiều tranh cãi.

Ngay lập tức, M.H - đại diện cho Kênh YouTube FC Đông Nhi cũng đã có những phản hồi sau khi VieZ liên hệ để làm rõ thông tin: "Đầu tiên, 'Kênh thuộc Công ty' tôi đã có nêu rõ trong bài post.

Nên việc công ty nhắc lại lời tôi trên báo chí không giải quyết được vấn đề gì. Tuy nhiên, ekip lại đưa ra lý do đóng kênh vì vi phạm bản quyền là hoàn toàn vô lý, khi bản quyền đang là của 6SE.

Nếu chỉ đơn giản là đóng lại để quản lý, vậy tại sao kick tôi khỏi Kênh khi chưa hỏi ý kiến? Nội dung trên Kênh có gì sai phạm hay không được cho phép mà phải cần duyệt lại?

Tôi có xin phép rút kênh lại để tôi tự đi hướng riêng thì thành viên công ty không trả lời và out group để lại cho tôi vô số câu hỏi. 

Mong công ty 6th Sense Entertainment giải đáp những thắc mắc đó".

Bài đăng tố cáo trước đó của nhân vật này.
Bài đăng tố cáo trước đó của nhân vật này.

Trước đó, một bạn fan tự nhận mình là admin của kênh YouTube FC ĐÔNG NHI. Người này đã xin phép phía công ty của nữ ca sĩ về việc lập kênh để hoạt động, kèm thỏa thuận kênh sẽ thuộc quyền sở hữu công ty.

Tuy nhiên, người fan này bất ngờ bị kick khỏi quyền truy cập vào kênh với những lý do không thuyết phục. Chi tiết khiến bạn bức xúc là việc ekip đã quyết định đóng hẳn kênh. 

Người này phẫn nộ vì công sức mình bỏ ra trước giờ đều bị đạp đổ, từ việc lập kênh, xây dựng kênh và kéo tương tác. Anh cho biết những việc mình làm vì quý mến Đông Nhi và không hề nhận được một đồng công. Thế nhưng, cách cư xử của ekip đã đạp đổ hoàn toàn.

Ảnh - 627b6b3699c1110018471ce2

Trong quá trình sản xuất và quảng bá MV Đôi Mi Em Đang U Sầu, Đông Nhi khiến fan thất vọng vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ekip. Fan của nữ ca sĩ đã vô cùng bức xúc vì sự hời hợt, trực tiếp thể hiện thái độ không hài lòng.

Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Cô là nữ ca sĩ rất nổi bật của xu hướng teen-pop. Đông Nhi có một lượng fan rất đông. Cô cưới Ông Cao Thắng và là mẹ của Winnie. Đông Nhi có bản hit Cho Em Một Lần Yêu.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ