Góc tiên tri: Admin kênh YouTube FC Đông Nhi từng dự đoán trước về ngày 'nghỉ chơi' với thần tượng?

Một màn "tiên tri" về ngày trở thành non-fan của nhân vật này.

Tối ngày 12/5, Đông Nhi đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái về tranh cãi giữa nội bộ FC và ekip của cô trong những ngày qua.

Tuy nhiên, chính status này đang khiến Đông Nhi nhận về nhiều chỉ trích, đặc biệt là với câu nói: "Công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà".

Và nhiều khán giả cũng phát hiện ra màn "tiên tri" từ nhân vật này cách đây nhiều tháng sau khi tham gia mini-liveshow của Đông Nhi tại Đà Lạt.

goc tien tri admin kenh you tube fc dong nhi tung du doan truoc ve ngay nghi choi voi than tuong - anh 0
Chỉ sau hơn 1 tháng, mọi thứ đã trở thành sự thật.

Trước đó, nhân vật này cũng chính là người "fanti" mang tấm ảnh dìm "huyền thoại" của Đông Nhi vào show bằng cách in quạt để thu hút sự chú ý của cô nàng. Ngay khi bắt gặp, nữ ca sĩ vội vã thu hết những hình ảnh đó và bật cười.

Trong lúc giao lưu, Đông Nhi chính thức chia sẻ về nguồn gốc ra đời của bức ảnh. Theo nữ ca sĩ, layout trình diễn ngày hôm đó rất đẹp, không... "thảm họa" giống trong hình. 

Sau cùng, Đông Nhi quyết định tịch thu hết tất cả những sản phẩm có ảnh dìm của mình để tránh việc fan đem đi "tuyên truyền" nhiều nơi.

goc tien tri admin kenh you tube fc dong nhi tung du doan truoc ve ngay nghi choi voi than tuong - anh 0
Quạt được M.H mang theo.

Sau những ngày tranh cãi liên tục nổ ra, Đông Nhi đã có phần chia sẻ khá gay gắt về việc quyết định dừng hợp tác với N.M.H: "Riêng về vấn đề kênh YouTube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?

Chị sẽ đặt cho các bạn 1 câu hỏi: Đứng ở góc độ công ty, với một người ngoài mặt thì đang hợp tác nhưng đằng sau thì lại cố tình gây chia rẽ nội bộ fan và công ty thì bạn có cảm nghĩ gì??

Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn. Nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa!".

picture

Công ty chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà!

Đông Nhi

Nhạc Việt

Logo VieZ

Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Cô là nữ ca sĩ rất nổi bật của xu hướng teen-pop. Đông Nhi có một lượng fan rất đông. Cô cưới Ông Cao Thắng và là mẹ của Winnie. Đông Nhi có bản hit Cho Em Một Lần Yêu.  

Admin kênh YouTube FC Đông Nhi đáp lại về việc công ty nữ ca sĩ kick quyền truy cập: 'Ekip đưa ra lý do hoàn toàn vô lý'

Trúc Nhân ra MV mới hôm nay như thay lời FC Đông Nhi: Có không giữ, mất đừng tìm!

MXH ngập tràn drama Đông Nhi: Không phải fan nhưng thấy cay đắng giùm! Haizz!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ