Logo VieZ
|

Admin kênh YouTube FC Đông Nhi 'chốt hạ': 'Dừng lại không có nghĩa là quay lưng, còn bản chất sự việc không thay đổi'

Nguyễn Minh Tân

|

Những chia sẻ từ nhân vật đang là tâm điểm của những màn sóng gió liên quan đến Đông Nhi.

N.M.H - người được Đông Nhi nhắc đến trong vụ việc giữa fanclub và ekip của cô - mới đây cũng đã có những chia sẻ cuối cùng về vụ việc của anh và Đông Nhi. 

Theo đó, anh khẳng định rằng: "Khi tôi nói công ty không cung cấp data gì. Ngay sau đó, tôi đã edit bài lại rằng mình có nhận được source fancam từ bạn trưởng FC HCM kiêm người của công ty. Còn các source thu hình/phát sóng khác là do tôi tổng hợp.

Chia sẻ từ fan hâm mộ đang là nhân vật chính của drama gần đây.
Chia sẻ từ fan hâm mộ đang là nhân vật chính của drama gần đây.

Ý tưởng  thành lập kênh ban đầu là của tôi, tôi đã nhờ 1 bạn liên hệ với thành viên công ty để xin cấp phép không bị đánh bản quyền. Lúc đó tôi có gửi thêm Kênh có sẵn của mình đã lập từ trước qua cho công ty duyệt thử.

Thì tôi nhận được sự đồng ý, và để kênh được bảo hộ thì kênh phải được lập từ mail công ty đứng ra bảo lãnh chứ không phải mail tự do. Từ đó thoả thuận, và kênh FC được ra đời và trực thuộc công ty.

Về việc tôi nói ekip "nhờ vả" mình chỉnh sửa cho kênh official thì cái này mình nhận câu từ không phù hợp, đúng hơn nó chỉ là 1 group cùng nhau thảo luận nêu ý kiến để 2 kênh cùng nhau tốt lên.

Kênh YouTube đang là tâm điểm của những cuộc tranh cãi trong thời gian gần đây.
Kênh YouTube đang là tâm điểm của những cuộc tranh cãi trong thời gian gần đây.

Vì mọi việc đang bị đẩy quá xa và hiểu sai vấn đề, tôi lên bài là để Ekip cho tôi 1 câu trả lời thoả đáng về việc close kênh chứ không nói về CƯỚP KÊNH như nhiều nguồn thông tin đăng tải.

Ngay từ đầu mục đích không phải hướng mọi người chỉ trích chị Nhi, nên đừng bóp méo thông tin và đưa sự việc đi xa thêm. Tôi dừng lại không có nghĩa tôi quay lưng!:

picture

Tôi dừng lại không có nghĩa tôi quay lưng. Nhưng, bản chất sự việc không thay đổi.

N.M.H

Moody

Logo VieZ

Trước đó, Đông Nhi đã có phần chia sẻ khá gay gắt trên trang cá nhân của mình nhằm đáp trả những chỉ trích từ khán giả về việc quyết định dừng hợp tác với N.M.H: 

"Riêng về vấn đề kênh YouTube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây.

Và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?".

picture

Và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?

Đông Nhi

Moody

Logo VieZ

Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Cô là nữ ca sĩ rất nổi bật của xu hướng teen-pop. Đông Nhi có một lượng fan rất đông. Cô cưới Ông Cao Thắng và là mẹ của Winnie. Đông Nhi có bản hit Cho Em Một Lần Yêu.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ