Logo VieZ
|

MXH ngập tràn drama Đông Nhi: Không phải fan nhưng thấy cay đắng giùm! Haizz!

An Chi

|

Hiện drama giữa Đông Nhi và FC đang khiến mạng xã hội ầm ĩ.

Tối 12/5, Đông Nhi khiến nhiều người bất ngờ khi có phát ngôn gây tranh cãi đối với người hâm mộ mình. Những ngày qua, người hâm mộ Đông Nhi đăng đàn tố nữ ca sĩ vì bị ekip của cô kick khỏi quyền admin kênh YouTube FC Đông Nhi, dù trước đó hoạt động với nhau vô cùng ăn ý. 

Lên tiếng về vụ việc này, Đông Nhi lại dùng lời lẽ, thái độ căng thẳng. Với những người thuộc FC nữ ca sĩ, những phát ngôn này của cô có thể khiến họ tổn thương, thậm chí quay lưng vì trước đó đã dành tình cảm quá nhiều cho cô. 

Ảnh - 627d3b51e2b21a0011e0fb7d

Đông Nhi viết: "Một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể FC Đông Nhi. Vốn dĩ FC Đông Nhi không phải là như vậy, các bạn rất văn minh và dễ thương, xin đừng truyền bá những văn hóa tiêu cực đó đến trong cộng đồng.

Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó. Chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau. Bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị!

picture

Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn

Đông Nhi

Hashtag

Logo VieZ

Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao?

Các bạn công kích và tấn công vào những người mà các bạn gọi là ekip của chị, chỉ để đưa ra quan điểm rằng ekip sai và các bạn đúng, nhưng nếu không thật sự hiểu rõ, xin các bạn đừng suy diễn, cũng đừng 'bình loạn'.".

Phát ngôn của Đông Nhi ngay lập tức "chiếm sóng" các diễn đàn, từ fanpage lớn nhỏ đến người dùng mạng điều chia sẻ bài viết này của cô. Đa số ý kiến cho rằng Đông Nhi quá ngạo mạn, xem thường fan, hành xử thiếu tôn trọng khán giả. 

Những người không phải fan cô lập tức chỉ trích, còn một bộ phận fan của Đông Nhi cũng vì những lời lẽ này mà quyết định "quay xe", không ủng hộ cô nữa. 

Ảnh - 627d3ba2599b5176316c2883

Một số bình luận của khán giả: 

- Không phải fan mà thấy cay đắng giùm, thôi quay xe hết đi các bạn ơi. Đời còn dài, idol còn nhiều, cái gì vui vẻ thì mình ưu tiên. Còn như này thì xé poster chứ tiếc gì nữa.

- Không biết có ai chơi xấu chị Mai Hồng Ngọc không mà chị tát vào mặt fan một cái mướt rượt luôn.

- 22 năm sống trên đời lần đầu chứng kiến cảnh idol hét vào mặt fan: "Ai mướn!!!".

- 4 năm trước, tôi quay lưng với chị gái Đông Nhi chắc mấy bạn cũng biết. Bữa nay ngày hội thoát fan Đông Nhi thì qua idol tôi nè trời. Nghe lời tôi năm đó là bữa nay đâu có phải cất poster vầy.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ